Cây Hương Thảo Rủ

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)


Nơi sản xuất: Hồng Cây Cảnh

Như các bạn đã biết về cây hương thảo đứng, cây hương thảo rủ lại là một loại cây mang giá trị thẩm mỹ cao hơn rất nhiều. Vớ điều kiện mát mẻ như Đà Lạt thì cây còn ra hoa lác đác quanh năm với những bông hoa nhỏ màu trắng hơi xanh mọc trên dải thân cây rủ xuống rất mềm mại và quyến rũ.

GIAO HÀNG NỘI THÀNH HÀ NỘI VÀ GỬI XE ĐI CÁC TỈNH THÀNH

**************************************************

*Mọi Thông Tin Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ Nguyễn Thị Hồng*

Hotline: 09122.55500 - 0859.059.555 ( Ms. Hồng)

Zalo: 0859.059.555

Cây Hương Thảo Rủ

Đặc điểm của cây hương thảo rủ

====>> Xem thêm: Cây Ngũ Gia Bì có tác dụng đuổi muỗi tự nhiên và nhiều công dụng tốt

- Giống cây hương thảo rủ có tên tiếng anh: Prostratus rosemary
- Là loại cây thân bụi phát triển nhiều nhánh và có nhiều lá. Các nhánh và thân mọc ra đều có ngọn cong xuống dưới như thác nước đổ trông rất đẹp mắt. Cây thường cao từ 45cm-60cm. Tán xòe rộng từ 1,2m-2,4m.
- Cây có lá dạng hình kim, hẹp, dài khoảng 1cm-1,5cm màu xanh thẫm mọc nhiều và san sát nhau tạo nên một dải màu xanh vô cùng độc đáo.
- Hoa của cây hương thảo rủ nhỏ xinh thường mọc tập trung ở các ngọn nhánh có màu trắng hơi ngả xanh điểm trên cành rủ của cây làm tăng thêm vẻ đẹp bội phần của cây.
 
Cây hương thảo rủ xuống như thác nước đổ rất đẹp mắt
 

Ứng dụng của cây hương thảo rủ

- Cũng như cây hương thảo đứng, cây hương thảo rủ có điểm đặc biệt là khuếch tán tinh dầu trên cây ra không khí làm cho không gian vô cùng dễ chịu và sảng khoái, có tác dụng đuổi muỗi tự nhiên mà không hề độc hại.
- Với vẻ đẹp cây thì người ta thường trồng cây hương thảo rủ để làm cảnh đặt trong nhà, văn phòng, nhà hàng, khách sạn…
- Để biết thêm về những công dụng tuyệt vời của cây hương thảo rủ thì các bạn có thể xem thêm về cây hương thảo đứng để biết thêm nhé!
 
Cây hương thảo rủ có tán rộng và nhiều nhánh
 

Cách chăm sóc cây hương thảo rủ

- Cây hương thảo phát triển tốt nhất ở nhiệt độ từ 20-26 độ. Vì thế ở những vùng có thời tiết mát mẻ như Đà Lạt thì cây sẽ phát triển rất mạnh và ra hoa lác đác quanh năm.
- Cây hương thảo ưa đất khô vì thế không nên tưới nước quá nhiều, thời điểm thích hợp để tưới nước là vào sáng sớm, tưới vừa đủ ướt đất trong chậu là được.
- Đây là loại cây ưa sáng nhẹ nên bạn có thể trồng trong nhà hoặc ngoài sân vườn, tuy nhiên không nên trồng, đặt cây dưới ánh nắng trực tiếp sẽ dẫn đến cháy lá, khô cây.
- Đất trồng cây nên là loại đất tơi xốp, có trộn thêm phân trùn quế để tăng thêm dinh dưỡng cho đất và dễ thoát nước hơn.
- Nên bón phân NPK cho cây khoảng 1 tháng 1 lần giúp cây phát triển tốt và khỏe mạnh hơn.
- Cây hương thảo ít bị sâu bệnh, tuy nhiên vẫn nên thường xuyên kiểm tra để có thể phun thuốc phòng trừ khi có dấu hiệu. Cây rất dễ bị thối lá hoặc rễ cây nếu bị dư thừa nước, vì thế bạn nên để ý lượng nước tưới cho cây.
 
Các chậu cây hương thảo rủ tại nhà vườn

Các sản phẩm liên quan

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...