Cây Thài Lài Hồng

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)


Nơi sản xuất: Hồng Cây Cảnh

Cây Thài Lài Hồng là loại cây mang yếu tố đột biến, cho ra lá màu hồng với sọc trắng xanh rất xinh xắn sống ở vùng Caribê, Trung Mỹ, Nam Mỹ và Mexico. Hiện nay đã được nhân giống và trồng phổ biến tại Việt Nam được nhiều người yêu thích với vẻ đẹp đặc biệt của cây. Cây thường được trồng trong giỏ rủ xuống treo ban công, sân thượng hoặc trồng mix với các loại cây sân vườn cực kỳ ấn tượng.

ĐẢM BẢO UY TÍN CHO CÁC KHÁCH HÀNG Ở XA , SHIP HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI NHÀ!
**************************************************

*Mọi Thông Tin Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ Nguyễn Thị Hồng*

Hotline: 09122.55500  ( Ms. Hồng)

Zalo:0912255500

Cây Thài Lài Hồng

Giới thiệu chung về cây thài lài hồng

- Tên thường gọi: Cây thài lài hồng, cây thài lài trắng hồng, cây thài lài đột biến.
- Tên khoa học: Tradescantia Fluminensis tricolor.
- Cây thài lài hồng là một loài thân thảo sống lâu năm sống ở vùng Caribê, Trung Mỹ, Nam Mỹ và Mexico. Đây là giống cây mới đã được trồng và nhân giống tại Việt Nam và được nhiều người yêu thích bởi vẻ đẹp độc đáo và lạ mắt của cây.

 

Cây thài lài hồng có màu sắc rất xinh xắn

Đặc điểm của cây thài lài đột biến

- Là loại cây thân thảo có tốc độ phát triển trung bình theo hình thức bò ngang hoặc rủ xuống dưới. Chiều dài tối đa đạt được khoảng 2m.
- Trên thân mọc ra rất nhiều nhánh ngang nên cây trông rất đẹp và xum xuê. Toàn bộ thân nhánh đều có lông tơ.
- Cây thài lài đột biến có điểm đặc biệt là lá có màu hồng sọc trắng xanh rất đáng yêu. Sự giao thoa màu hồng và trắng mạnh mẽ tạo thêm màu sắc tươi mới cho không gian nhà bạn. Lá có hình mác lớn mọc so le, nhọn ở đỉnh được dính vào thân dài khoảng 2-3cm. Vành mép lá nguyên không có rang cưa. Phiến lá có ít lông tơ, đặc biệt là lá rất ít rụng.
 
Cây thài lài đột biến mọc dài ra và rủ xuống treo giỏ vô cùng ấn tượng

Ứng dụng của cây thài lài hồng

- Do cây có màu sắc rất bắt mắt và có đặc điểm bò ngang, rủ xuống nên rất phù hợp với trồng trang trí trên giàn trong chậu treo, hoặc ốp tường.
- Cây thài lài đột biến cũng được xếp vào loại cây lá màu nên bạn có thể trồng mix cây cùng các loại cây lá xanh, trồng thành khóm hay trồng viền bồn hoa hoặc ban công.
- Cây ít bị sâu bệnh, dễ chăm sóc và phát triển lâu năm chính là thế mạnh của cây thài lài đột biến này.
===>> Xem thêm cây lá gấm đỏ trồng viền, trồng nền và sân vườn đẹp
 
Chúng tôi bán cây thài lài hồng đã được trồng sẵn trong chậu

Cách trồng và chăm sóc cây thài lài hồng

- Cây được nhân giống bằng phương pháp giâm cành vào bầu đất ẩm mới hoặc một lọ nước. Thường thì cây sẽ đâm rễ trong khoảng 1 tuần. 
- Tuy là loại cây ít sâu bệnh và dễ chăm sóc nhưng để cây thài lài hồng được phát triển một cách tốt nhất và màu đẹp, lá không bị cháy xém thì nên trồng ở nơi có nhiều bóng râm, tránh ánh sáng trực tiếp.
- Nhiệt độ tốt nhất là từ 18 đến 24 độ.
- Độ ẩm: Nên tưới nước hàng ngày vào sáng sớm và chiều mát nhất là vào mùa sinh trưởng là mùa Thu và mùa Xuân. Giảm tưới nước vào mùa đông. Bạn nên để ý độ ẩm của đất vì nếu quá nhiều nước sẽ dẫn đến thối rễ cây
- Đất trồng cây là loại đất hữu cơ đã xử lý, tơi xốp và dễ hấp thu. Cây thài lài đột biến không cần bón phân quá nhiều. Nếu muốn bạn chỉ nên bón phân NPK tối đa 2 lần một tháng.
 
Khách đặt số lượng nhiều cây thài lài đột biến

 

 

Các sản phẩm liên quan

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...