Cây Cỏ Lá Tre Cẩm Thạch

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)


Nơi sản xuất: Hồng Cây Cảnh

Cỏ lá tre được biết đến là một loại cây trồng nền mang lại một thảm màu tươi mát và đồng đều. Đặc biệt với giống cỏ lá tre cẩm thạch sẽ thổi đến khuôn viên sân vườn hay các công trình lớn nhỏ một màu sắc độc đáo và vô cùng ấn tượng với những sọc xanh trắng đan xen rất bắt mắt.

ĐẢM BẢO UY TÍN CHO CÁC KHÁCH HÀNG Ở XA , SHIP HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI NHÀ!
**************************************************

*Mọi Thông Tin Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ Nguyễn Thị Hồng*

Hotline: 09122.55500  ( Ms. Hồng)

Zalo:0912255500

Cỏ Lá Tre Cẩm Thạch

Giới thiệu chung về cây cỏ lá tre cẩm thạch

- Tên thường gọi: Cỏ lá tre cẩm thạch
- Tên gọi khác: Cỏ lá gừng cẩm thạch, Cỏ lá gừng Thái cẩm thạch.
- Cỏ lá gừng cẩm thạch là một giống mới của cỏ lá gừng Thái Lan. Đặc tính và hình dáng khá giống với cỏ gừng Thái Lan và chỉ khác về màu sắc đặc biệt tạo nên một làm gió mới cho thị trường thảm cỏ sân vườn.
 
====>>> Xem thêm Cỏ Lá Tre trồng viền trồng nên tạo nên một thảm màu xanh mát mẻ
 
Cỏ lá tre cẩm thạch với màu sắc mới lạ, bắt mắt
 

Đặc điểm của cây cỏ lá gừng cẩm thạch

- Đây là cây thuộc dòng thân mềm, phát triển mạnh theo hình thức đẻ nhánh đâm chồi từ rễ mọc lan ra sát mặt đất chứ không phát triển mạnh về chiều cao. Cây cỏ lá tre cẩm thạch có lá đơn hình bầu dục nhỏ dài đầu hơi tròn xếp chồng lên nhau.
- Rễ cây cỏ lá tre cẩm thạch là loại rễ chùm, nhỏ và phát triển dài giúp lấy được chất dinh dưỡng trong một phạm vi rộng lớn. Trên rễ có nhiều mắt rễ để mọc chồi và nhân giống nhanh chóng.
- Phiến lá nguyên có màu xanh nhạt hơn, tươi hơn so với cỏ lá tre thông thường nhưng lại được điểm thêm những sọc trắng dọc trên lá giúp thảm nền có màu sắc tươi sáng và mang một vẻ đẹp mới lạ nên được rất nhiều người chọn lựa cho sân vườn nhà mình.
- Cỏ lá tre cẩm thạch phát triển khỏe mạnh, dễ chăm sóc, ít cỏ dại mọc, chịu được bóng râm cũng như thời tiết khắc nghiệt, đặc biệt cây có thể hồi lại và phát triển rất nhanh kể cả khi bị vui dập hay giẫm đạp.
 
Màu sắc xanh sọc trắng của cỏ lá gừng cẩm thạch được nhiều người ưa chuộng
 

Tính ứng dụng của cỏ lá tre cẩm thạch

Cỏ lá tre cẩm thạch với những đặc tính tuyệt vời của cỏ sân vườn và màu sắc mới lạ, độc đáorất thích hợp trồng viền lối đi, thảm nền phủ xanh ở bất kỳ không gian nào cũng đều phù hợp, từ các tiểu cảnh, sân biệt thự, công viên, trường học.. từ các công trình lớn hay nhỏ cũng đều không thể thiếu cỏ lá tre cẩm thạch. Đây là một loại cỏ trồng nền, trồng viền mà ngay từ khi xuất hiên đã được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm.
 
Một thảm nền tươi sáng được phủ bởi cỏ lá tre cẩm thạch

Các sản phẩm liên quan

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...