Cây Huyết Dụ Kiếm

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)


Nơi sản xuất: Hồng Cây Cảnh

Cây huyết dụ kiếm nổi bật không chỉ với màu sắc kết hợp của xanh, đỏ tía, trắng rất độc đáo mà còn ấn tượng bởi những chiếc lá mảnh nhọn thẳng mọc thành chùm. Cây huyết dụ kiếm có khả năng thanh lọc không khí và hấp thụ điện từ rất tốt. Ngoài ra còn mang nhiều giá trị phong thủy ý nghĩa nên được ưa chuộng trồng làm cây trang trí nội thất văn phòng, sân vườn…

ĐẢM BẢO UY TÍN CHO CÁC KHÁCH HÀNG Ở XA , SHIP HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI NHÀ!
**************************************************

*Mọi Thông Tin Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ Nguyễn Thị Hồng*

Hotline: 09122.55500  ( Ms. Hồng)

Zalo:0912255500

Cây Huyết Dụ Kiếm

Giới thiệu về cây huyết dụ kiếm

- Tên thường gọi: Huyết dụ kiếm
- Tên tiếng Anh: Cordyline terminalis hay Folium Cordyline
- Cây thuộc họ thực vật: Họ hành - Liliaceae
- Tên gọi khác : Cây Huyết dụ lá đỏ, cây Hồng phát tài, cây Thiết dụ kiếm, cây Long huyết, cây Phất dụ kiếm, cây Phất dụ mảnh, cây Huyết giác.
- Nguồn gốc: Cây có nguồn gốc từ Đông Nam Á và Papua New Guinea. Sau đó được nhân giống và trồng ở nhiều nơi trong đó phù hợp với khí hậu Việt Nam.
 
===>>> Xem thêm cây trồng nội thất mang giá trị phong thủy cao: Cây Thiết Mộc Lan
 
Cây huyết dụ kiếm trồng chậu đặt văn phòng hay trong nhà rất phù hợp
 

Đặc điểm của cây huyết dụ kiếm

- Cây huyết dụ kiếm có thân thẳng và nhiều nốt sần do lá rụng để lại và không phân nhánh. Cây thường mọc theo bụi.
- Lá của cây dài, mảnh, hẹp và nhọn như lưỡi kiếm được mọc ra trực tiếp từ thân nên không có cuống lá. Lá của cây là sự kết hợp hài hòa giữa màu xanh, đỏ tía và màu trắng trông rất bắt mắt và mọc thành một chùm xòe rộng rất đẹp.
- Cây huyết dụ kiếm là cây ưa nắng sống lâu năm. Khi nhỏ cây cao từ 50-100cm, còn khi trưởng thành cây có thể cao tới 3m.
- Cây có hoa và quả nhưng hiếm khi xuất hiện. Hoa của cây rất thơm, hình dáng nhỏ được mọc ở đỉnh thân. Quả của cây là dạng quả mọng màu vàng cam.
 
Cây huyết dụ kiếm trồng sân vườn hay tạo cảnh quan xung quanh rất đẹp mắt
 

Công dụng và ý nghĩa phong thủy của cây huyết dụ kiếm

- Cây có khả năng thanh lọc không khí hiệu quả và hấp thụ điện từ rất tốt được phát ra từ các thiết bị điện tử chúng ta dùng hàng ngày như máy tính, điện thoại…nên trông trong nhà, văn phòng mang lại cảm giác thư thái, và thoải mái.
- Với đặc điểm và hình dáng, màu sắc ấn tượng của cây mang lại một không gian trong nhà, ngoài vườn hay khuôn viên nơi bạn trồng trông rực rỡ và sang trọng hơn rất nhiều.
- Trong phong thủy, cây còn tượng trưng cho sự mạnh mẽ, cứng cáp, ý chí kiên cường, vươn lên dù có bất kỳ khó khan, thử thách nào.
- Ngoài ra, cây huyết dụ kiếm còn mang tới may mắn, có tác dụng giữ tiền của, và tài lộc cho gia chủ giúp xua đuổi tà ma tấn công ngôi nhà.
 
Cây huyết dụ kiếm tạo một hàng rào bảo vệ nổi bật

Các sản phẩm liên quan

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...