Cây Trầu Bà Chân Vịt

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)


Giá: 120.000 VNĐ
Nơi sản xuất: Hồng Cây Cảnh

Cây trầu bà chân vịt - Philodendron xanadu - loại cây nội thất sân vườn ưa râm mát. Cây trầu bà chân vịt không chỉ có kiểu dáng là đẹp thú vị mà còn có tán xum tròn xanh mát và ý nghĩa phong thủy may mắn.

GIAO HÀNG NỘI THÀNH HÀ NỘI VÀ GỬI XE ĐI CÁC TỈNH THÀNH

**************************************************

*Mọi Thông Tin Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ Nguyễn Thị Hồng*

Hotline: 09122.55500 - 0859.059.555 ( Ms. Hồng)

Zalo: 0859.059.555

Trầu bà chân vịt - loại cây trồng nội thất sân vườn ưa mát, tránh nắng gắt. Hiện vườn cung cấp cây trầu bà chân vịt giá từ 120.000 đồng.

Giới thiệu về cây trầu bà chân vịt

- Tên gọi: trầu bà chân vịt, trầu bà khía

- Tên tiếng anh: Philodendron xanadu

- Họ Ráy.

 

Cây trầu bà chân vịt xanh - Philodendron xanadu

Cây trầu bà chân vịt xanh - Philodendron xanadu

Đặc điểm của cây trầu bà chân vịt

- Cây trầu bà chân vịt là cây thân thảo bụi nhỏ, có rễ khí sinh. Thông thường cây trầu bà chân vịt có chiều cao trung bình từ 0.8m đến 1.2m.

- Lá cây trầu bà chân vịt có nhiều răng cửa xẻ sâu gần tương tự như trầu bà thanh xuân với cuống lá nhỏ, thon và dài. Lá xanh quanh năm, tán lá xòe rộng, xen kẽ nhau, tạo nên tán cây hình tròn xum. Kích thước lá bé hơn, kiểu dáng như chân vịt nên cây được đặt tên là trầu bà chân vịt.

- Cây trầu bà chân vịt có mùi thơm gần giống với mùi thuốc bắc.

- Đặc điểm sinh trường: cây ưa râm mát hoặc nắng nhẹ, không chịu được nắng gắt.

 

Cây trầu bà chân vịt xanh - Philodendron xanadu

Cây trầu bà chân vịt có tán xum tròn

 

Tính ứng dụng của cây trầu bà chân vịt

- Công dụng: cây trầu bà chân vịt thường được dùng làm nguyên liệu cắm hoa, lá cây thường được tách ra, làm sạch gói cùng các loại hoa khác. Cây cũng thường được cắm lá tạo không gian xanh mát trong nhà.

- Cây trầu bà cánh phượng ưa râm mát nên phù hợp trồng chậu đặt trong nhà, nội thất, văn phòng hay decor các quán cà phê, quán nước,...

- Cây trầu bà khía cũng phù hợp trồng tiểu cảnh saan vườn, ban công,... ở những nơi không có nắng gắt sẽ rất đẹp và có nét riêng.

- Cũng như các dòng trầu bà khác như trầu bà lá xẻ nam mỹ monstera... cây có khả năng lọc sạch không khí, có lợi cho sức khỏe. 

 

Cây trầu bà chân vịt - Philodendron xanadu

Cây trầu bà chân vịt có dáng lá rất đẹp

 

Cây trầu bà chân vịt hợp với mệnh gì, tuổi gì?

- Cây trầu bà chân vịt có ý nghĩa phong thủy tốt lành, không kiêng kị với bất kỳ con giáp nào. Đặc biệt hợp với người cầm tinh con ngựa (được người mệnh Mộc thì càng tốt).

- Thân cây trầu bà chân vịt mọng nước. Theo quan niệm dân gian, đặt 1 chậu cây cảnh mọng nước (tưới mới, xanh mát dồi dào) như cây trầu bà chân vịt trong nhà hoặc văn phòng làm việc sẽ đón  may mắn và tài lộc. Và thu được không gian mát mẻ, xanh mát nữa.

 

Cây trầu bà chân vịt - Philodendron xanadu

Vườn bán cây trầu bà chân vịt

Cách chăm sóc cây trầu bà chân vịt

- Ánh sáng: Giống cây trầu bà chân vịt ưa bóng mát, không chịu được ánh nắng gay gắt. Bạn có thể trồng cây trầu bà chân vịt trong nhà hoặc ngoài trời đều được. Nếu là ngoài trời, thì bạn nên chọn vị trí dưới bóng của 1 cây khác. Như thế sẽ tốt hơn cho cây trầu bà chân vịt.  

- Đất trồng cây trầu bà cánh phượng ưu tiên đất tơi xốp, thoát nước tốt.

- Tưới nước: cây trầu bà chân vịt không cần tưới mỗi ngày nếu bạn đặt trong nhà. Nếu trồng ngoài trời chỉ cần 2-3 ngày/lần. Nên lau lá bằng khăn ướt cho cây thường xuyên.

- Phân bón: Để cây trầu bà chân vịt phát triển tốt, bạn nên bón phân cho cây 1 tháng/1 lần. Ưu tiên sử dụng các loại phân hữu cơ giúp cho cây khỏe mạnh hơn.

Cần mua cây trầu bà chân vịt, khách alo: 0962.136.986 - 0859.059.555 ạ. 

Các sản phẩm liên quan

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...