Cây Mã Đề

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)


Nơi sản xuất: Hồng Cây Cảnh

Cây Mã đề dễ trồng và chăm sóc, chữa được bách bệnh như ho, bệnh thận, bí tiểu,... Cây mã đề sống thích hợp với mọi loại đất.

GIAO HÀNG NỘI THÀNH HÀ NỘI VÀ GỬI XE ĐI CÁC TỈNH THÀNH

**************************************************

*Mọi Thông Tin Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ Nguyễn Thị Hồng*

Hotline: 09122.55500 - 0859.059.555 ( Ms. Hồng)

Zalo: 0859.059.555

Cây Mã đề có tên khác nhau như Xa tiền. Cây thân bụi thấp, sống lâu năm, cây dễ trồng và chăm sốc, sống tốt ở điều kiện khí hậu khắc nghiệt.

Công dụng: Cây mã đề không chỉ được trồng làm cảnh, mà lá cây Mã đề được dùng ăn như rau sống, xào, nấu các món canh. Canh mã đề nấu với tôm, thịt ăn rất ngon và có tác dụng giải nhiệt, tiểu tiện dễ dàng.

Cây cảnh Ms Hồng cung cấp cây giống, cây thuốc chữa bệnh, cây hoa cảnh các loại,.....

trồng cây mã đề

Trong lá cây Mã đề giàu canxi, vitamin A, vitamin C, vitamin K và nhiều khoáng chất khác. Nước sắc cây Mã đề rất mát lại có tác dụng bổ thận, giúp đào thải chất độc cho thận. Cũng vì vậy mà cây Mã đề có trong hầu hết các bài thuốc dân gian trị bệnh thận.

công dụng của cây mã đề

bán cây mã đề

Cây trồng thích hợp được với mọi loại đất. Tuy nhiên, để cây phát triển khỏe và xanh tốt, thì cần đất xốp, thoát nước tốt.

cây mã đề chữa bách bệnh

Lá cây Mã đề chữa ho, viêm khí quản, bí tiểu, tiểu tiện đau rít ra máu hoặc ra sỏi, phù thũng, mắt đau nhặm sưng đỏ (sung huyết), ỉa chảy, nôn ra máu, chảy máu cam.

Các sản phẩm liên quan

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...