Cây Hoa Ngũ Sắc Bonsai

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)


Nơi sản xuất: Hồng Cây Cảnh

Cây hoa ngũ sắc trước đây là những cây mọc hoang dại trên những ngọn đồi, gò đất hay ven đường. Chúng là loài cây có sức sống mãnh liệt, sắc màu rực rỡ và cho hoa nở quanh năm. Vì những ưu điểm đó nên hiện nay cây được rất nhiều người ưa chuộng và đã được nhân giống, tạo kiểu, ghép thành những cây hoa ngũ sắc bonsai rất ấn tượng, mang giá trị kinh tế cũng như giá trị phong thủy cao.

ĐẢM BẢO UY TÍN CHO CÁC KHÁCH HÀNG Ở XA , SHIP HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI NHÀ!
**************************************************

*Mọi Thông Tin Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ Nguyễn Thị Hồng*

Hotline: 09122.55500  ( Ms. Hồng)

Zalo:0912255500

CÂY HOA NGŨ SẮC BONSAI

Giới thiệu chung về cây hoa ngũ sắc

- Tên thường gọi: Hoa ngũ sắc
- Tên gọi khác: Cây bông ổi, cây trâm ổi, cây thơm ổi, cây ổi nho, cây trâm anh…
- Tên khoa học:  Lantana camara
- Họ thực vật: Verbenaceae – họ cỏ roi ngựa.
- Đây là loài cây thường mọc hoang dại ở ven rừng, những vùng đồi núi đã được những người yêu cây mang về chăm sóc, nhân giống phổ biến ở các vùng đồng bằng và các tỉnh Việt Nam.
 
Hoa ngũ sắc của cây bonsai luôn rực rỡ quanh năm

Đặc điểm, ý nghĩa của cây hoa ngũ sắc bonsai

- Lá và hoa của cây ngũ sắc bonsai cũng giống như các loại hoa ngũ sắc đứng thông thường. Tuy nhiên chúng có một đặc điểm là thân ngũ sắc to lâu năm có màu nâu, xù xì, thường mọc ở những vùng núi đá. Sau đó người ta cắt trụi ngang thân để thu gọn dáng. Ngâm nước gốc cây này trong nước 30 phút sau đó vùi vào cát để ở nơi thoáng mát tưới nước vừa đủ. Sau khoảng 1 tháng cây sẽ bắt đầu mọc lên các mầm nhỏ, khi mầm này lớn lên người ta sẽ tiến hành ghép các loại ngũ sắc có hoa đẹp vào để tạo thành cây bonsai với nhiều kiểu như dáng thác đổ, dáng huyền, dáng trực… Chính thân của cây hoa ngũ sắc bonsai quyết định toàn bộ giá trị của cây. Cùng bancuanhanong ngắm một vài gốc bonsai tại vườn nhé ạ!
 
Gốc ngũ sắc bonsai 3 thân
 
Gốc 2 thân ấn tượng
 
Dáng ngũ sắc bonsai 2 tầng
 
Ngũ sắc trắng thân xù xì rất độc đáo
 
Ngũ sắc 2 thân to với nhiều màu hoa
 
- Trên một cây ngũ sắc bonsai có thể ghép một màu hoa hay nhiều màu hoa tùy vào ý thích của từng người.
- Cây hoa ngũ sắc nói chung và ngũ sắc bonsai nói riêng đều là cây ưa nắng, chịu hạn tốt, dễ chăm sóc và ít sâu bệnh. Cây sum hoa và nở quanh năm, cứ có bông tàn thì lại có bông hoa khác nở. Ngũ sắc bonsai thì người chơi cây thêm một công đoạn cắt tỉa thường xuyên để giữ được hình dáng đẹp của cây.
 
Ngũ sắc bonsai thường xuyên nên cắt tỉa để tạo được tán tròn dáng đẹp
 
 
- Với dáng vẻ độc lạ của những cây hoa ngũ sắc bonsai, chúng thường được người chơi trồng chậu và đặt làm cảnh trong nhà, ngoài cửa, sân vườn, công ty, trang trí cho các nhà hàng, quán cafe... tạo phong cách và làm tăng lên vẻ sang trọng cho không gian.
 
Ngũ sắc bonsai chúng tôi giao cho khách tại Ecopark
 
- Trong phong thủy, cây ngũ sắc tượng trưng cho sự mạnh mẽ, có sức sống mãnh liệt, ý chí vươn lên, không chịu khuất phục. Cây mang đến một vẻ đẹp rực rỡ, tràn đày sức sống cho không gian xung quanh.

Các sản phẩm liên quan

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...