Cây Lồng Đèn Trung Hoa

Đánh giá:

 

                   

5/5 (2 bình chọn)


Nơi sản xuất: Hồng Cây Cảnh

Cây Lồng Đèn Trung Hoa là loại cây leo giàn có hoa đỏ vàng rực rỡ rủ xuống như những chiếc lồng đèn thắp sáng ánh vàng nhỏ xinh xinh rất bắt mắt người nhìn.
Cây nở rất nhiều hoa và ra hoa quanh năm tạo cảnh quan vô cùng đẹp. Cây mang ý nghĩa may mắn, đầm ấm, yên vui sum vầy cho gia chủ.

ĐẢM BẢO UY TÍN CHO CÁC KHÁCH HÀNG Ở XA , SHIP HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI NHÀ!
**************************************************

*Mọi Thông Tin Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ Nguyễn Thị Hồng*

Hotline: 09122.55500  ( Ms. Hồng)

Zalo:0912255500

Cây Lồng Đèn Trung Hoa là loại cây leo giàn có hoa đỏ vàng rực rỡ rủ xuống như những chiếc lồng đèn thắp sáng ánh vàng nhỏ xinh xinh rất bắt mắt người nhìn.
Cây nở rất nhiều hoa và ra hoa quanh năm tạo cảnh quan vô cùng đẹp. Cây mang ý nghĩa may mắn, đầm ấm, yên vui sum vầy cho gia chủ.

Nhà vườn bán cây lồng đèn Trung Hoa nhiều kích thước, cây trồng trong bịch, chậu nhựa hay chảo nhựa treo. Tùy thời điểm khách hàng mua mà cây nhiều hoa hay ít, hoặc có thời điểm không có.

Giới thiệu về cây Lồng Đèn Trung Hoa

– Tên thường gọi: cây Bụp Lồng đèn, cây Lồng đèn Trung hoa

– Tên khoa học: Abutilon megapotamicum

– Họ thực vật: Cẩm quỳ (Malvaceae)

– Xuất xứ: Barazil   Đây là loại cây leo cột, leo giàn mới du nhập về Việt Nam gần đây. Thêm một sự lựa chọn mới cho sân vườn, hàng rào, trang trí nhà cửa biệt thự,…

Xem thêm video giới thiệu về cây Bụp Lồng Đèn

 

Cây Lồng Đèn Trung Hoa ra rất nhiều nhánh

 

Đặc điểm của cây Bụp Lồng Đèn

- Là loại cây leo giàn, tạo cổng hay tường rào làm nên một cảnh quan rất đẹp cho ngôi nhà của bạn.
- Lá của cây hoa là dạng lá đơn, cuống dài, lá có hình dạng trái tim. Mép lá có nhiều răng cưa, mặt trên và dưới của lá có nhiều lông nhám và gân xanh nổi rõ.
- Tùy vào nơi bạn trồng mà tạo thân dây bò ngang hoặc rủ xuống
- Cây sống khỏe, tuổi thọ khá lâu năm và ưa nắng. Nhà vườn chúng tôi có các loại cây to nhỏ cho khách hàng lựa chọn tùy vào địa hình hay khuôn viên ngôi nhà của bạn.
- Hoa của cây được mọc ra từ nách lá có màu đỏ, cam hoặc hồng kết hợp với màu vàng ghép xếp vào nhau như vô vàn những chiếc lồng đèn rủ xuống rung rinh trong gió.

 

Cây Bụp Lồng Đèn cắm trụ đỡ tỏa xuống rất đẹp

 

Cách trồng và chăm sóc cây Lồng Đèn Trung Hoa

- Cây Bụp Lồng Đèn là loại cây ưa nắng nhưng không có nghĩa bạn để phơi chúng dưới ánh nắng gay gắt. Để cây có độ đẹp chuẩn và không bi rám nắng bạn cũng nên che chắn cho cây khi thời tiết nắng quá khắc nghiệt.
- Cây sinh trưởng và phát triển tốt nhất khi bạn tươi đủ nước ngày 1-2 lần vào sáng sớm và chiều mát. Cây trồng trong điều kiện đất tơi xốp, khả năng thoát nước tốt để tránh cây bị thối rễ.
- Trong quá trình chăm sóc bạn cũng nên chú ý đến lượng phân bón và một số bệnh hay gặp phải như bệnh bù lạch, rầy mềm... để chăm sóc cây được kịp thời.
- Đây là loại cây được trồng và nhân giống bằng phương pháp gieo hạt và giâm cành. Khi nhân giống bạn nên chọn những cành bánh tẻ, sau khi cành bắt đầu ra rễ thì bạn đem trồng tại nơi mong muốn với điều kiện tốt nhất để cây được sinh trưởng khỏe mạnh.

 

Cây Lồng Đèn Trung Hoa loại nhỏ cho khách lựa chọn

 

Ứng dụng của cây Bụp Lồng Đèn

- Vẻ đẹp của cây khi mới được du nhập về Việt Nam đã rất được ưa chuộng để trồng làm cảnh, trang trí cảnh quan sân vườn hay trong khuôn viên cây xanh, trường học, nhà hàng... các bạn có thể trồng trực tiếp xuống đất có trụ cột đỡ để cây leo giàn làm cổng chào, hàng rào...
hay các bạn có thể trồng trong chậu treo rủ xuống ở các ban công, cửa sổ, trước nhà...làm điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn thêm phần nổi bật.
- Cây Lồng Đèn Trung Hoa trong phong thủy còn tượng trưng cho sự may mắn, vui vẻ, đầm ấm, sum vầy cho gia đình bạn nên cây rất được ưa thích vào dịp Tết.

 

Cây Bụp Lồng Đèn giao cho khách Sông Công - Thái Nguyên

 

Xem thêm về cây leo giànCây lan hoàng dương

Các sản phẩm liên quan

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...