Cây trạng nguyên hồng

Đánh giá:

 

                   

5/5 (3 bình chọn)


Nơi sản xuất: Hồng Cây Cảnh

Cây trạng nguyên hồng cho hoa màu hồng sen, hồng phấn độc đáo. Bancuanhanong là địa chỉ bán cây hoa trạng nguyên uy tín, với mức giá tốt. 

ĐẢM BẢO UY TÍN CHO CÁC KHÁCH HÀNG Ở XA , SHIP HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI NHÀ!
**************************************************

*Mọi Thông Tin Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ Nguyễn Thị Hồng*

Hotline: 0962 136 986  ( Ms. Hồng)

Zalo:0962 136 986

Hoa trạng nguyên hồng

Cây trạng nguyên - loại hoa thường được mua về mỗi gia đình dịp giáng sinh, tết đến xuân về. Bancuanhanong bán hoa trạng nguyên với mức giá tốt, cây trạng nguyên đẹp và khỏe.

Bancuanhanong bán cây trạng nguyên hồng

 

Bancuanhanong bán cây trạng nguyên hồng tại Hà Nội và các tỉnh khác

 

Giới thiệu về cây trạng nguyên

Cây trạng nguyên có tên khác là nhất phẩm hồng, tên tiếng anh của hoa trạng nguyên là: Poinsettia Holy of the Night. Cây thuộc họ thầu dầu và có nguồn gốc từ Mexico và Trung Mỹ. Euphorbia pulcherrima là tên khoa học của cây hoa trạng nguyên.

 

Cây hoa trạng nguyên hồng

Cây hoa trạng nguyên hồng trồng chậu khỏe mạnh

 

Đặc điểm của cây trạng nguyên

- Cây trạng nguyên là loại cây bụi,  cao khoảng 1 – 3m, thân cây phân nhiều nhánh, cây có mủ. Hoa trạng nguyên nằm ở trung tâm cụm lá hồng, nhỏ bé hình chuông có màu vàng.
- Lá cây trạng nguyên mọc ở thân, có dạng hình bầu dài, răng cưa ở mép lá, lá màu xanh đậm, bóng, gân nổi rõ và cuống mập, lá bao quanh cụm hoa có màu hồng sen, hồng phấn.
- Hoa trạng nguyên là loại cây rực rỡ, cây xanh, lớp lá ở dưới xanh, lớp hoa rực rỡ màu: đỏ, hồng hoặc trắng. Nhụy hoa hình chuông màu vàng, rất rực rỡ.

 

Cây trạng nguyên tại Hà Nội

Cây trạng nguyên tại Hà Nội

 

Ý nghĩa của cây trạng nguyên

- Cây trạng nguyên có màu sắc rực rỡ, bắt mắt, lại nở hoa đúng dịp giáng sinh và tết đến xuân về. Hoa trạng nguyên đẹp mà lại có ý nghĩa về sự ấm áp, may mắn, thuận lợi nên người ta thường mua cây trạng nguyên về chơi tết. Cây trạng nguyên trang trí nhà cửa, đặt 1 chậu  trạng nguyên trong nhà hay trồng cây trạng nguyên ở ban công nhìn lạ mà rất đẹp mắt, rực rỡ.

- Cây trạng nguyên đỏ, trạng nguyên hồng thường được trồng để trang trí tiểu cảnh tết tại các sảnh trong nhà, sảnh ngoài trời của các khu chung cư,... cùng với các loại hoa khác như: cúc mâm xôi, dạ yến thảo, đào tết, quất tết,...

 

Cây trạng nguyên hồng rực rỡ những ngày giáp tết

Cây trạng nguyên hồng rực rỡ những ngày giáp tết

 

Cách trồng cây trạng nguyên

- Đất trồng: cần trồng cây trạng nguyên trên nền đất tơi xốp, thoát nước tốt, nhiều dinh dưỡng, nhiều mùn.

- Ánh sáng: Trồng cây trạng nguyên hoặc đặt cây tại nơi có ánh sáng, những ngày cây chuẩn bị ra hoa thì che hoặc đặt cây tại nơi râm mát để cây có thể cho màu sắc đẹp hơn.

Cách chăm sóc cây hoa trạng nguyên

- Tưới nước: cần lưu ý 2 vấn đề sau:

+ Cây hoa trạng nguyên không phải loại cây ưa ẩm, vì vậy bạn nên tưới khoảng 2-3 ngày/lần và tùy theo điểu kiện thời tiết, tránh ngập úng làm thối rễ cây.

+ Không nên tưới nước quá mạnh cho cây trạng nguyên, tránh để đất và các vi khuẩn có hại bắn lên lá cây.

- Phân bón: hoa trạng nguyên ưa được bón phân, ăn dinh dưỡng. Bạn cần đều đặn và định kì 1 tháng hòa phân bón cho hoa trạng nguyên 1 lần. Có thể sử dụng NPK hòa tan với nước để bón cho cây trạng nguyên hồng.

Chậu cây trạng nguyên đẹp\

Chậu cây trạng nguyên đẹp

Bancuanhanong luôn sẵn sàng để đem đến cho bạn những chậu trạng nguyên đẹp nhất để chơi tết

 

Mua cây trạng nguyên ở đâu? Địa chỉ bán cây trạng nguyên?

Lambancong bán cây hoa  trạng nguyên tại Hà Nội cũng như cung cấp cây trạng nguyên số lượng lớn cho các khách hàng trên toàn quốc. Giá cây hoa trạng nguyên tùy vào chiều cao cũng như tán cây, cây trạng nguyên to nhỏ sẽ có mức giá khác nhau. Để tham khảo giá khách hàng liên hệ zalo: 09122.55500 hoặc 0962.136.986. Có nhu cầu mua cây trạng nguyên khách hàng liên hệ bên mình nhé. Lambancong cam kết mang đến sự hài lòng đến với khách mua hàng.

Xem thêm: Cây xác pháo, cây cúc tết đủ màu,...

Các sản phẩm liên quan

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...