Cây Tùng Thơm

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)


Nơi sản xuất: Hồng Cây Cảnh

Cây Tùng thơm có mùi thơm dịu nhẹ, mùi hương này sẽ giúp bạn giảm stress, thư thái đầu óc. Không những thế Tùng thơm làm cây cảnh, đặt bàn làm việc xua đuổi muỗi hiệu quả.

ĐẢM BẢO UY TÍN CHO CÁC KHÁCH HÀNG Ở XA , SHIP HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI NHÀ!
**************************************************

*Mọi Thông Tin Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ Nguyễn Thị Hồng*

Hotline: 0962 136 986  ( Mr. Hồng)

Zalo:0962 136 986

Cây Tùng Thơm có tên khoa học là Cupressus macrocarpa, ở Việt Nam, cây phân bố ở vùng núi cao mát ẩm, có nguồn gốc xuất xứ từ Nam Châu Mỹ.
Tùng Thơm là cây thân gỗ, mọc tự nhiên theo dạng tháp, cành dày nhánh. Lá dạng kim, mọc thưa trên cành, màu xanh lục pha vàng.

Được gọi là Tùng thơm bởi cây tự tiết ra tình dầu có mùi thơm dịu nhẹ, mùi hương này sẽ giúp con người được thư giãn đầu óc, giảm stress và giúp bạn chàn đầy năng lượng cho một ngày làm việc hiệu quả.

Tuyệt chiêu nữa của Tùng thơm mà ít người biết đến đó là "khắc tinh của muỗi", khi đặt 1 chậu tùng thơm trong nhà giúp bạn xua đuổi muỗi 1 cách hiệu quả ngay chính cây cảnh trong nhà.

Cây tùng thơm làm quà tặng
 
Đặc biệt vào mỗi dịp giáng sinh, Tùng Thơm lại hút khách bởi đây món quà giáng sinh ý nghĩa dành tặng bạn bè và người thân, gửi găm những lời chúc tốt lành.

Cây tùng thơm trồng văn phòng

Tùng thơm được ưu tiên hàng đầu cho việc chọn trồng cây cảnh trong nhà.

chậu cây tùng thơm đặt bàn

Chậu cây Tùng thơm đặt phòng khách, trang trí nhà cửa ngày tết.

Tùng thơm quà tăng giáng sinh

 

cây tùng thơm làm quà tặng

Cây có hình dáng giống như một cây tùng thu nhỏ, nếu có một cây tùng thơm để bàn làm việc và để cạnh cửa sổ thì thật là tuyệt vời. Bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả mà nó đem lại.

Cupressus macrocarpa tùng thơm

cay tung thom qua tang giang sinh

Cây tùng thơm

Cây Tùng thơm loại nhỏ phù hợp bàn đẹp, đặt làm cây nội thất văn phòng lá cây có tiết ra tinh dầu mùi thơm nhẹ, giúp thư giãn đầu óc. Ngoài ra, kích thước cây nhỏ (cao từ 30 - 50cm) nên thích hợp để trang trí nhà, nhất là những nơi diện tích khiêm tốn.

Cây tùng thơm Hà Nội

Cây Tùng thơm thường trồng làm cây công trình có độ cao lên tới 2-3 m. Thích hợp trồng tạo khối bởi dễ cắt tỉa, tạo hình khác nhau. Vì cây thuộc dạng cây lá kim nên có thể sống tốt đối với khí hậu Việt Nam, dù ở điều kiện khắc nghiệt có ánh sáng mặt trời cây sẽ cho bóng râm.

chậu cây tùng thơm bán tết

Cây có tốc độ sinh trưởng chậm, cây ưa sáng, đối với cây đặt bàn, để trong văn phòng mỗi ngày cho cây ra ngoài để ánh sáng chiếu vào khoảng 2 đến 3 giờ là tốt nhất. Cây tùng thơm cần lượng nước vừa đủ, không nên tưới quá nhiều. Cây dễ chăm sóc, rất ít khi bị sâu bệnh.

Các sản phẩm liên quan

Ý kiến của bạn

Thiết kế bởi web8s.com

 

Đang xử lý...