Cây trúc Pháp

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)


Nơi sản xuất: Hồng Cây Cảnh

Cây trúc pháp, loại hoa cảnh đẹp rực rỡ tạo sự tươi tắn cho không gian. Bạn có thể đặt chúng trong nhiều không gian khác nhau, như trong nhà hay ngoài sân vườn.

ĐẢM BẢO UY TÍN CHO CÁC KHÁCH HÀNG Ở XA , SHIP HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI NHÀ!
**************************************************

*Mọi Thông Tin Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ Nguyễn Thị Hồng*

Hotline: 0962 136 986  ( Mr. Hồng)

Zalo:0962 136 986

Tên thường gọi: Cây trúc pháp

Tên gọi khác: Cây thu hải đường đứng

Tên khoa học: Begonia

Họ thực vật: Thuộc họ Thu hải đường

Cây trúc pháp hay còn gọi là cây hoa thu hải đường đứng, sinh sống trong điều kiện cần nhiệt độ âm cao, do đó bạn cần lưu ý hơn về nước tưới cho loại cây cảnh này.

Ý nghĩa của cây trúc pháp

Cây trúc pháp

Cây trúc pháp

Cây trúc pháp hay còn gọi là cây hoa thu hải đường đứng

Cây trúc pháp hay còn gọi là cây hoa thu hải đường đứng

Ẩn giấu đằng sau vẻ đẹp rực rỡ của mình là ý nghĩa, thông điệp thú vị mà hoa thu hải đường đứng gửi gắm đến người trồng/nhận hoa.

Nếu bạn tặng ai đó chậu cây trúc pháp này, nó sẽ được coi như bạn đang thể hiện sự quan tâm chân thành đến người nhận. Và người ta còn cho rằng, với những ai yêu quý cây hoa hải đường là những người có tâm hồn khá tinh tế, nhạy cảm, nội tâm sâu sắc và tính cách quyết đoán.

Ngoài ra cây hoa trúc pháp màu đỏ còn mang trên mình ý nghĩa về sự may mắn, giàu có và thăng hoa trong cuộc sống. Vì thế mà cây trúc pháp không chỉ được ưa chuộng trồng trong nhiều không gian mà còn được các họa sỹ, nhà thơ, nhà văn đưa vào các tác phẩm của mình.

Cách trồng và chăm sóc cây hoa thu hải đường đứng

Cây hoa thu hải đường đứng

Cây hoa thu hải đường đứng

Cây trúc pháp hoa đỏ

Cây trúc pháp hoa đỏ

Để có giống cây con, ngoài cách bạn mua tại các cửa hàng cây giống uy tín trên thị trường. Thì sử dụng đoạn cành bánh tẻ và ngâm chúng trong chậu nước vài ngày sau cành sẽ ra bộ rễ mới.

Khi này bạn chỉ cần đem cây trồng tại nơi, chậu mình mong muốn. Tuy nhiên cành cắt cần có độ dài khoảng 20cm và cũng cần thay nước ngâm hàng ngày để kích thích cây ra rễ nhanh hơn.

Ngoài ra để rễ cây nhanh ra hơn thì bạn còn có thể sử dụng hỗn hợp 2/3 potting soil và 1/3 peat moss để cành cây vào, và đặt trong bóng mát.

Khi cây sinh trưởng và phát triển bên cạnh việc bạn cần tưới nước cho cây đầy đủ thì cũng cần tỉa cành nhánh nhỏ bị yếu, sâu bệnh. Cách này vừa giúp cho cây không bị xấu dáng lại đảm bảo cây không bị sâu bệnh hại, cho hoa sai hơn, màu hoa cũng sẽ đẹp hơn.

Thay đất khi trời vào thu, thì tiết trời này cây thường bị thiếu chất dinh dưỡng hoặc bạn có thể tăng cường chăm sóc bằng cách sử dụng phân bón cho cây, tăng cường tưới nước cho cây để cây không bị khô héo.

Để đặt mua cây trúc pháp hoặc biết thêm những thông tin chi tiết khác, vui lòng liên hệ đến Ms Hồng Cây Cảnh hoặc truy cập website http://bancuanhanong.com/.

 

Các sản phẩm liên quan

Ý kiến của bạn

Thiết kế bởi web8s.com

 

Đang xử lý...