Cây Mắt Huyền

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)


Nơi sản xuất: Hồng Cây Cảnh

Cây mắt huyền là cây cảnh dây leo trồng chậu thích hợp trang trí tại ban công, sân thượng hoặc trồng hàng rào, tạo giàn trước hiên nhà cũng là vị trí thích hợp cho cây.

ĐẢM BẢO UY TÍN CHO CÁC KHÁCH HÀNG Ở XA , SHIP HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI NHÀ!
**************************************************

*Mọi Thông Tin Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ Nguyễn Thị Hồng*

Hotline: 0962 136 986  ( Ms. Hồng)

Zalo:0962 136 986

Cây mắt huyềncây dây leo trồng chậu thích hợp trang trí tại ban công, sân thượng hoặc trồng hàng rào, tạo giàn trước hiên nhà cũng là vị trí thích hợp cho cây.

Tên thường gọi: Cây mắt huyền

Họ: Ô rô

Tên khoa học: Thumbergia alata

Tên tiếng anh: Black Eye Susan Vine

Đặc điểm cây mắt huyền

Bán cây mắt huyền hoa trắng

Cây mắt huyền hoa trắng

Cây mắt huyền là cây thân thảo sống lâu năm, thuộc dạng cây dây leo, nên ngoài trồng giàn leo thì bạn cũng có thể trồng cây trong những chậu cây xanh treo tại nhiều nơi khác nhau trong không gian.

Giống cây cảnh mắt huyền này có chiều cao khoảng từ 1.8 đến 2.4m, tuy nhiên nếu trồng cây trong chậu thì chiều cao của chúng sẽ thấp hơn hơn so với trồng leo giàn.

Cây có những chiếc lá song sinh mọc đối, mắt hơi nhám và phần cuống lá có hình trái tim, đầu lá có phần hơi nhọn. Khi cây ra hoa có 5 cánh và nhiều màu sắc khác nhau, có gam màu vàng cam hoặc hoa mắt huyền màu hồng, màu đỏ. Nhưng với màu hoa là gì thì chúng vẫn có nhụy màu đen đẹp mắt.

Cây thích hợp với điều kiện khí hậu mát và nóng, nên khá thích hợp trồng và chắm sóc cây tại Việt Nam. Hoa mắt huyền này thường nở vào cuối dịp xuân hoặc đầu giữa mùa hè, cuối mùa hè và một dịp nữa là đầu mùa thu. Hoa sẽ nở từng đợt mà không phải là kéo dài.

Cây mắt huyền dây leo

Cây mắt huyền dây leo

Cây mắt huyền

Cây mắt huyền

Kỹ thuật trồng cây hoa mắt huyền

Cây hoa mắt huyền nở hoa theo đợt rải rác quanh năm, nên nếu bạn muốn hoa nở đúng đợt cần biết cách trồng cây mắt huyền đúng kỹ thuật.

Cây được trồng chủ yếu bằng hạt tạo bầu ươm, tới khi cây hình thành cây non và có bộ rễ phát triển tốt và có khoảng 10 đến 15 lá non, hình thành thân leo thì bạn đem trồng cây tại vị trí mong muốn. Sau khi trồng tưới ẩm và hạn chế tối đa việc đụm chạm vào cây để bị long gốc, gây chết cây.

Không nên tưới quá nhiều nước dễ bị đọng nước trong khoảng thời gian mới trồng cây. Nếu đất trồng không có nhiều dinh dưỡng bạn có thể tạo dinh dưỡng bằng cách trộn phân hoai, rác mùn với tỷ lệ 5:3:2 để tăng dinh dưỡng cho cây.

Cách chăm sóc cây mắt huyền

Cây mắt huyền là loại cây khá dễ dàng trong việc chăm sóc, chúng ưa sáng. Tuy nhiên khi trồng cây bạn nên lựa những nơi đất có nhiều dinh dưỡng hoặc cây sống trong chậu lại càng cần chú ý hơn về lượng dinh dưỡng trong chậu cây.

Và khả năng bị sâu bệnh của cây cũng gần như là ít hơn rất nhiều so với những giống cây dây leo khác như hoa liễu phiếu. Nhưng bạn vẫn cần chú ý đến rầy nâu và nhện đỏ phá hại cây trồng. Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết: http://bancuanhanong.com.

 

Các sản phẩm liên quan

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...