Cây Hoa Liễu Pháo

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)


Nơi sản xuất: Hồng Cây Cảnh

Cây hoa liễu pháo là loại cây hoa cảnh mọc thành bụi nhỏ có hoa màu đỏ đẹp mắt, nhìn giống bông pháo dây nên nó còn có tên gọi khác là xác pháo.

ĐẢM BẢO UY TÍN CHO CÁC KHÁCH HÀNG Ở XA , SHIP HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI NHÀ!
**************************************************

*Mọi Thông Tin Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ Nguyễn Thị Hồng*

Hotline: 0962 136 986  ( Ms. Hồng)

Zalo:0962 136 986

Cây hoa liễu pháo là loại cây hoa cảnh mọc thành bụi nhỏ có hoa màu đỏ đẹp mắt, nhìn giống bông pháo dây nên nó còn có tên gọi khác là xác pháo.

Tên thường gọi: Cây hoa liễu pháo

Cây gọi khác: Cây xác pháo, cây liễu tường hoa đỏ.

Tên khoa học:  Russelia equaisetiformis

Họ: mã đề

Cây hoa liễu pháo có nguồn gốc từ Mehico, chúng thường được mọc hoang dại ở nhiều thung lũng. Do có hình dáng và hoa đẹp nên ngày nay cây xác pháo trở thành một trong những cây cảnh được nhiều người ưa chuộng.

Bán cây liễu tường leo

Bán cây liễu tường leo

Cây hoa liễu leo

Cây hoa liễu leo

Đặc điểm cây hoa liễu pháo

Cây hoa liễu pháo này mọc thành từng bụi nhỏ, thưa và không có lá trên thân. Lá cây chỉ xuất hiện ở phần ngọn cành, toàn bộ thân cây người ta ví nó như bộ xương khô, khẳn khiu và cong dài.

Cây cao khoảng 1 đến 2m, khi cây ra hoa cụm hoa khá thưa, bông hoa có xu hướng trúc đầu hoa xuống phía dưới. Và hoa còn có hình ống, hẹp, dài khoảng 2cm, mảu đỏ tươi rực rỡ. Quả của cây mang mở 4 mảnh, cây thường chỉ nở hoa khi vào mùa xuân hoạc mùa hè.

Cây có tốc độ sinh trưởng và phát triển trung bình, không quá nhanh và thường ưa sinh sống và phát triển tại những nơi có nhiều ánh sáng, đất giàu mùn, và cũng có khả năng thoát nước tốt.

Cây liễu pháo treo giàn

Cây liễu pháo treo giàn

Cây liễu tường

Cây liễu tường

Cách trồng và chăm sóc cây hoa liễu pháo

Do cây khá khó nhân giống, do đó lời khuyên dành cho bạn là nên sử dụng cây con từ những cơ sở cung cấp hạt giống uy tín. Tuy nhiên bạn cũng có thể áp dụng cách lấy cây giống bằng cách giâm cành hoặc nuôi cây mô từ rễ.

Đất trồng cây: Yêu cầu sử dụng đất tơi xốp, có khả năng thoát nước tốt và vị trí trồng cần trồng tại những nơi có nhiều ánh sáng, vì đây là cây ưa sáng.

Chăm sóc cây xác pháo này không quá khó, bạn cần đảm bảo nước tưới đủ ẩm cho cây và cần tạo khoảng không cho cây sinh trưởng và phát triển. Tuy cây không phát triển quá nhanh, bụi cũng không lớn, nhưng chúng thuộc dạng bụi thưa, nên nếu diện tích sinh sống cây sẽ không cho bạn cảnh quan đẹp như mong muốn.

Vị trí ứng dụng cây liễu tường hoa đỏ

Bạn có thể trồng cây treo tại một số vị trí như ban công, tiểu cảnh sân vườn hoặc tại vườn hoa công viên đều được. Cây dạng bụi nên cần những nơi có khoảng không 1 chút để cây dễ dàng trong sinh trưởng cũng như chăm sóc cây hơn.

Liên hệ Hồng Cây Cảnh để biết cách chăm sóc cũng như đặt mua cây hoa liễu pháo giá rẻ uy tín tại miền Bắc bạn nhé.

 

Các sản phẩm liên quan

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...