Cây Sao Biển

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)


Nơi sản xuất: Hồng Cây Cảnh

Cây sao biển có những cánh hoa chẳng khác nào những ngôi sao biển với thân leo khỏe khoắn đem đến một luồng gió mới cho những người yêu thích cây cảnh có thêm sự lựa chọn.

ĐẢM BẢO UY TÍN CHO CÁC KHÁCH HÀNG Ở XA , SHIP HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI NHÀ!
**************************************************

*Mọi Thông Tin Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ Nguyễn Thị Hồng*

Hotline: 0962 136 986  ( Ms. Hồng)

Zalo:0962 136 986

Cây sao biển có những cánh hoa chẳng khác nào những ngôi sao biển với thân leo khỏe khoắn đem đến một luồng gió mới cho những người yêu thích cây cảnh có thêm sự lựa chọn.

Tên thường gọi: Cây sao biển

Tên gọi tiếng anh: Passion Flower

Đặc điểm và vị trí ứng dụng cây sao biển

Cây sao biển

Cây sao biển

Cây sao biển thuộc giống cây leo giàn, do đó cây thường được nhiều người lựa chọn trồng tại nhiều không gian như ban công, trước cổng hàng rào. Cây thân leo màu nâu xanh, phần thân cây già hơn sẽ có màu nâu và đặc biệt thân cây leo này khá dẻo dai và khỏe, nên nó có thể leo trên nhiều vị trí khác nhau, với những địa hình khó khăn.

Lá cây thuôn phía đầu và có những chiế răng cưa thưa đều đặn 2 bên rìa với màu xanh thẫm, khi cây ra hoa bạn sẽ hiểu tại sao người ta lại gọi đó là cây hoa sao mà không phải tên gọi nào khác. Đó là bởi những cánh hoa nở ra chẳng khác nào hình những con sao biển. Hoa có 5 cánh, đầu mỗi cánh hoa nhọn giống như cánh của những ngôi sao.

Hoa có nhiều màu, như màu đỏ, màu xanh tím, màu vàng nhưng thường thì cây sao biển màu đỏ được mọi người lựa chọn trồng nhiều hơn. Có lẽ bởi màu sắc nó trở nên thật nổi bật khi nở trên những chiếc lá xanh mướt.

Trong không gian khi bạn lựa chọn trồng cây sao biển này chắc chắn sẽ đem đến những khoảng không gian tuyệt đẹp, bên cạnh đó cây cũng có thể trở thành giàn cây che nắng khá hiệu quả cho người ngồi phía dưới.

Cây sao biển đỏ

Cây sao biển đỏ

Cách chăm sóc cây sao biển

Cây sao biển có thể sinh sống với nhiều điều kiện thời tiết khắc nghiệt khác nhau. Với thân leo chúng có thể leo đến nhiều vị trí khác nhau, lá xanh quanh năm. Tuy nhiên cây ưa độ ẩm cao do đó khi đủ độ ẩm cây sẽ có sự sinh trưởng và phát triển đẹp hơn bao giờ hết.

Do đó bạn luôn cần đảm bảo độ ẩm cho cây, ít nhất cần tưới 2 ngày 1 lần tưới vào 2 thời điểm đó là sáng sớm và chiều tối, không tưới cây khi trời còn nhiều năng, vì chúng sẽ làm cho cây bị bay hơi nước nhiều hơn và dễ bị chết.

Phân bón cần bổ sung vào những giai đoạn cây trước khi ra hoa và sau khi cây rụng lá vào mùa thu. Để bổ sung dinh dưỡng cho cây nhằm giúp cho cây có thể sinh trưởng và phát triển mạnh mẽ hơn. Đồng thời trong quá trình chăm sóc bạn cũng cần tỉa bớt lá để sâu bệnh không phát triển, và cũng cần để tăng tính thẩm mỹ của cây nhiều hơn.

Liên hệ Ms Hồng để đặt mua cây sao biển giá rẻ tại Hà Nội.

Các sản phẩm liên quan

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...