Cây hoa đậu biếc

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)


Nơi sản xuất: Hồng Cây Cảnh

ĐẢM BẢO UY TÍN CHO CÁC KHÁCH HÀNG Ở XA , SHIP HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI NHÀ!
**************************************************

*Mọi Thông Tin Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ Nguyễn Thị Hồng*

Hotline: 0962 136 986  ( Ms. Hồng)

Zalo:0962 136 986

Đậu biếc có sắc hoa màu xanh đậm đặc trưng, cây leo phát triển nhanh và mạnh, sắc hoa đem lại cảm giác thư thái, bình an. Nhiều người nghĩ rằng, màu tím của đậu biếc tượng trưng cho sự chung thủy, một nét trầm mặc thoáng buồn, một không gian yên bình đến bí ẩn, tĩnh mịch. Có lẽ vì thế mà nhìn vào tường cây đậu tím mà nhiều người muốn khám phá tâm tư của chủ nhân chúng chăng?

mshong cay hoa dau biec

Cây đậu biếc còn gọi đậu hoa tím hay bông biếc, tên khoa học Clitoria ternatean, thuộc họ đậu. Đậu biếclà loại thảo, leo, thân và cành mảnh có lông.
 

 cay leo gian hoa biec
Cây chịu nắng và hạn được trồng bằng hạt.

cay hoa dau biec tim 


Những loại hoa dây leo đẹp được yêu thích trong việc sử dụng làm cây cảnh sân vườn, tạo ra một không gian nhiều sức sống, thoáng đãng thơ mộng và là một loại cây cảnh mà người ta gọi là khi chơi "đạt đến cảnh giới trầm mặc"…

ban cay hoa dau biec

Cây thảo leo. Thân và cành mảnh có lông. Lá kép lông chim lẻ, có 5-7 lá chét hình trái xoan, có lông rải rác ở cả hai mặt. Hoa màu xanh lơ hoặc trắng, mọc đơn độc ở nách lá; đài hình ống; cánh cờ có viền giữa màu da cam; nhị 10, xếp 2 bó; bầu có lông. Quả màu hung có lông, hình dải; hạt 5-10, hình thận dẹt, có những chấm màu lục và màu đen.

dau biec tim xanh
Cây ra hoa tháng 6-8, quả tháng 9-11

Các sản phẩm liên quan

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...