Góp ý cho website
  • Cây công trình - Ms Hồng
  • Cây công trình - Ms Hồng
  • Cây sân vườn

Cây cau đẻ

Đánh giá:

 


Cây cau đẻ có tên gọi khác như cau thân vàng, cau vàng được trồng nhiều trong công viên, trường học, khu đô thị và làm cây cảnh đặt trang trí trong nhà, cây đặt văn phòng, quán cafe.


Mua hàng

Cây cau đẻ còn có tên gọi cây cau vàng, cau thân vàng.
- Tên khoa học: dypsis lutescens
- Họ thực vật: Arecaceae
- Xuất xứ: Madagascar

Cây cau đẻ thường được trồng tại công viên, trường học, khu đô thị và làm cây cảnh đặt trang trí trong nhà, cây đặt văn phòng, quán cafe.

cây cau đẻ

cây cau vàng cau đẻ

Cau đẻ mọc thành bụi, phiến lá màu vàng nhạt dạng kép lông chim trông rất đẹp.

bán chậu cây cau đẻ

Cây cau vàng thuộc họ cau thân bụi chịu được nắng và hạn và chịu dâm đều tốt. Chính vì vậy nếu trồng cau vàng ngoài trời cây có thể cao đến 4-5m, còn cây trồng trong nhà hay văn phòng chiều cao sẽ từ 1-1.5m.

chăm sóc cây cau vàng

Cau đẻ trồng công trình.

cay cau de trong van phong

Cau đẻ đặt văn phòng: dù bạn đặt cau đẻ ở trong nhà hay văn phòng làm việc, thì cũng nên đặt chậu cây nơi có ánh sáng chiếu vào nhất, giúp cây được phát triển tốt hơn.

- Tưới nước: cây đòi hỏi lượng nước nhiều, do đó hãy cố gắng tưới nước đều đặn 2-3 lần/tuần. Mỗi khi tưới, cần tưới nước đều xung quanh gốc giúp cây dễ dàng hấp thụ nước.

 

cây cau đẻ thân vàng

cây cau đẻ trồng công trình

 

cây cau đẻ giống

Chậu cây cau đẻ đặt văn phòng nó có khả năng hấp thụ những bức xạ khí độc trong văn phòng làm việc, giúp cho môi trường công sở được trong sạch hơn.

hoa cây cau

Hoa cau đẻ cũng giống hoa của các giống cau khác.

hoa cau đẻ

 

Hãy liên hệ ngay với Ms Hồng - 0962136986, cung cấp cây công trình, cây văn phòng các loại giá tốt, ship hàng toàn quốc.

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...