Góp ý cho website
  • Cây công trình - Ms Hồng
  • Cây công trình - Ms Hồng
  • Cây sân vườn

Hoa Lồng Đèn

Đánh giá:

 


Hoa lồng đèn thường được trồng trong chậu hoặc cây chậu treo. Đặt trước hiên nhà, trang trí cửa sổ, sân thượng, ban công, trang trí quán cafe, nhà hàng,…

Cây hoa lồng đèn giống như thiếu nữ với trang phục sặc sỡ sắc màu đang đua nhau thể hiện nhưng điệu múa theo làn điệu trước nhạc công gió.


Mua hàng

Hoa lồng đèn có nhiều tên gọi : Hồng Hoa Đăng, hoa Vân Anh, Hoa Bông Tai Công Nương,…

Tên khoa học : Fuchsia X hybrida

Họ thực vật : Onagraceae (thuộc họ Rau Mương).

Công dụng : Thường được trồng trong chậu hoặc cây chậu treo. Đặt trước hiên nhà, trang trí cửa sổ, sân thượng, ban công, trang trí quán cafe, nhà hàng,…

 

Hoa lồng đèn là một loài hoa đẹp dịu dàng và rực rỡ với đủ màu" Trắng, hồng, đỏ tím. Hoa lồng đèn thường có cánh ngoài màu đỏ, bên trong là các màu trắng hay tím. Ở phần giữa của hoa là các tua hoa, giống như loài hoa dâm bụt. Nhìn tổng thể có thể ví hoa lồng đèn như người thiếu nữ Dao đỏ, mặc váy tầng tung tăng trong buổi chợ phiên, nơi miền sơn cước. 

Hoa dang long den

Dưới ánh nắng, hoa lồng đèn màu càng quyến rũ với gam màu đỏ rực rỡ và tím trông thật trẻ trung.

Fuchsia x hybrida Pendientes lồng đèn

 

Fuchsia-magellanica hoa long den

 

Fuchsia x hybrida hoa lồng đèn

 

Hồng hoa đăng lồng đèn

 

Hoa lồng đèn đỏ tím

 

Chậu hoa lồng đèn

 

Long den Fuchsia-x-hybrida-Pendientes

Fuchsia-magellanica lồng đèn

Bán hoa lồng đèn

Hoa van anh chau treo

 

Hoa lồng đèn đẹp

Hoa đẹp lồng đèn 2016

 

Cây hoa lồng đèn

Cây hoa lồng đèn đều là cây dài ngày, nếu được trồng trong môi trường nhà kính nhiệt độ thích hợp 20 - 26 độ C cây sẽ nở hoa liên tục là tăng trưởng tốt. Dưới 15 độ hay trên 30 độ C cây chậm phát triển.

Khi thời tiết nắng cần đặt cây dưới bóng râm để kiểm soát nhiệt độ cho cây. Cây hoa lồng đèn ưa ẩm ướt, cần tưới nước thường xuyên. Cây Lồng Đèn cần nhiều phân bón và tưới phân lỏng liên tục để cây sinh trưởng và phát triển tốt.

Hoa lồng đèn bông tai

 

Hoa lồng đèn

Hoa cảnh lồng đèn đẹp lunh linh.

Cây hoa Lồng Đèn được nhân giống bằng cách cắt cành lá cây gốc giâm trồng trong môi trường đất ẩm nhưng thoát nước tốt. Đối với giỏ, chậu treo thì cần trồng 3-5 cành cây để tạo thành một sản phẩm hoa lồng đèn treo.

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...