Hoa Cẩm Tú Cầu

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)


Nơi sản xuất: Hồng Cây Cảnh

Hoa cẩm tú cầu có nhiều màu sắc khác nhau từ trắng, xanh, hồng, tím. Với màu sắc dịu dàng, cẩm tú cầu có thể cắm chung với rất nhiều loại hoa khác nên được dùng nhiều trong tiệc cưới và trồng quanh khuôn viên nhà.

ĐẢM BẢO UY TÍN CHO CÁC KHÁCH HÀNG Ở XA , SHIP HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI NHÀ!
**************************************************

*Mọi Thông Tin Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ Nguyễn Thị Hồng*

Hotline: 0962 136 986  ( Mr. Hồng)

Zalo:0962 136 986

Hoa Cẩm Tú Cầu còn có tên gọi khác là: Hoa Bát Tiên, Tử Dương, Dương Tú Cầu,... Nhưng tên gọi cẩm tú cầu là phổ biến nhất.
Tên tiếng Anh: Hydrangea.

Cẩm tú cầu hay hortensias, chi Tú Cầu là một chi thực vật có hoa trong họ Hydrangea macrophylla tú cầu – bát tiên (hydrangeaceae), có nguồn gốc từ vùng ôn đới, bao gồm khoảng 75 loài tự nhiên tập trung ở Đông Á (từ Nhật Bản đến Trung Quốc), Nam Á, Đông Nam Á (Hymalaya, Indonesia) và Châu Mỹ.

Ms Hồng - 0962.136.986, nhận cung cấp hoa cẩm tú cầu, hoa cây cảnh các loại giao hàng toàn quốc, giá cả hợp lý.

cẩm tú cầu đà lạt

Vẻ đẹp hoa cẩm tú cầu vừa thơ mộng lại vừa hoang dã.

hoa cẩm tú cầu

Ở nước ta Cẩm tú cầu đặc biệt được trồng nhiều tại Sapa, Đà Lạt hoặc ở những địa phương có khí hậu mát mẻ. Hoa Cẩm tú cầu ra hoa vào thời điểm cuối xuân đến đầu hè, nhiệt độ thích hợp từ 15 - 27 độ C.

tặng cẩm tú cầu

Cẩm tú cầu được chọn làm quà tặng, đặc biệt được chọn làm hoa đám cưới,...

Loài cây thật đặc biệt, có thể chuyển tiếp nhiều màu sắc trên cùng một bông hoa. Hoa thường chuyển màu từ xanh ngọc, hồng phớt, tím nhạt đến tím đậm, xanh lam, xanh biếc,… những màu sắc có được thường phụ thuộc vào sự chuyển tiếp của thời tiết nơi cây sinh sống hay sự phụ thuộc vào độ pH của đất.

 

hoa bát tiên tú cầu

Loài hoa này cánh mỏng manh, chen chúc kề vai nhau tạo thành từng chùm tròn xanh ngát. Nó tượng trưng cho lòng biết ơn và những cảm xúc chân thành. Hoa cẩm tú cầu có nhiều sắc màu: trắng, xanh, hồng, tím.

vườn hoa cẩm tú cầu
Hoa tú cầu đầu tiên mọc ở Nhật, Hàn Quốc và Trung Quốc. 

 

giống hoa cẩm tú cầu


Trên thế giới cây cẩm tú cầu cực kỳ thông dụng như ở Azores thuộc Bồ Đào Nha, nhất là ở Faia Island. Ở đảo Faia hoa cẩm tú cầu nhiều đến độ đã mang lại cho hòn đảo cái tên gọi Blue Island. Giống Cẩm tú cầu thuộc loại tiểu mộc nhỏ cao từ 1-3m. Lá mọc đối, rộng, viền lá răng cưa, hoa vô tính, nhiều màu sắc, cây ưa bóng râm ẩm thấp.

màu hoa cẩm tú cầu

Tưới nước thường xuyên, thấy cây bị héo lá là tưới liền để không làm giảm khả năng ra hoa. Cần tưới nhiều nước vào mùa khô. Cần tưới nước vừa đủ để nước không bị đọng trên bề mặt của đất.

Các sản phẩm liên quan

Ý kiến của bạn

Thiết kế bởi web8s.com

 

Đang xử lý...