Cây Sen Nhật

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)


Nơi sản xuất: Hồng Cây Cảnh

Nhà vườn Ms Hồng hiện cung cấp hoa sen trồng tiểu cảnh, sen làm cảnh được trồng trong chậu xi măng, ang, chum vại,... Hoặc trồng trong hồ nhà, tiểu cảnh sân vườn.

ĐẢM BẢO UY TÍN CHO CÁC KHÁCH HÀNG Ở XA , SHIP HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI NHÀ!
**************************************************

*Mọi Thông Tin Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ Nguyễn Thị Hồng*

Hotline: 0962 136 986  ( Mr. Hồng)

Zalo:0962 136 986

Nhà vườn Ms Hồng hiện cung cấp hoa sen trồng tiểu cảnh, sen làm cảnh được trồng trong chậu xi măng, ang, chum vại,... Hoặc trồng trong hồ nhà, tiểu cảnh sân vườn.

Hoa Sen là biểu tượng quốc hoa của nước Việt Nam chúng ta, loài hoa đem lại giá trị kết tinh của dân tộc. Đây là loài hoa hội tụ đầy đủ ý nghĩa triết học, nhân sinh học, âm dương ngũ hành,... Là biểu tượng sức mạnh, ý chí mãnh liệt của con người Việt Nam ta.

Giống hoa sen có mùi thơm rất dễ chịu. Sẽ thật tuyệt khi mỗi sáng thức dậy bạn được đắm chìm trong hương vị quê hương của hoa Sen hồng ngào ngạt ngát hương, được ngắm nhìn những lá sen xanh mướt, còn đọng lại những giọt sương long lanh trên lá.

trồng sen trong chum vại

Sen trồng chum trang trí tiểu cảnh sân vườn, trước nhà,...

trồng sen trong chậu

Những bông sen hồng thơm ngát nổi bật trên nền xanh mướt của lá, được trồng trong một chậu xi măng nhỏ hoặc chum vại đặt trước sân nơi có vị trí thoáng nhiều ánh nắng mặt trời. Việc trồng sen trong chậu rất đơn giản, ai cũng có thể trồng làm cảnh.

trồng sen cảnh sân vườn

Hoa sen với những nét đặc trưng hiếm loài hoa nào sánh được, trở thành loài hoa được yêu chuộng và lựa chọn để đem tặng bởi những ý nghĩa biểu đạt của nó...

hoa sen trồng ang chậu

Hoa Sen trồng chậu, ang rất đơn giản.

trồng sen mini trong chậu

Được hít hà mùi hương sen thơm ngát, thư thái. Bạn đắm chìm trong hương vị quê hương thì còn gì tuyệt vời hơn.

trồng sen trong nhà

Nhà vườn cung cấp tất cả các loại hoa cảnh, cây cảnh, cây văn phòng, cây công trình, chậu trồng cây cảnh... ship hàng toàn quốc, không giới hạn số lượng.

Các sản phẩm liên quan

Ý kiến của bạn

Thiết kế bởi web8s.com

 

Đang xử lý...