Góp ý cho website
  • Cây công trình - Ms Hồng
  • Cây công trình - Ms Hồng
  • Cây sân vườn

Kim Tiền

Đánh giá:

 


Giá: 190.000 VNĐ

Cây Kim Tiền - Kim phát tài thể hiện sự phú quý, giàu sang về tiền bạc. Cây Kim Tiền là một trong những loại cây may mắn nhất trong phong thủy.


Mua hàng

Cây Kim Tiền - Kim phát tài thể hiện sự phú quý, giàu sang về tiền bạc. Cây Kim Tiền là một trong những loại cây may mắn nhất trong phong thủy.

Kim tiền là loài cây rất thích hợp và rất được ưa chuộng dùng làm quà tặng trong những dịp lễ, tết,chúc mừng thăng chức, khai trương. Chậu Kim Tiền cũng là cây nội thất , cây văn phòng phổ biến vì không những đẹp mắt nó còn  mang ý nghĩa phong thủy, hơn thế nữa là kim tiền rất dễ trồng, sống lâu năm.

Cây kim phát tài

Kim phát tải hay còn được gọi là kim tiền

mshong cay kim tien

 

Chậu cây kim tiền

 

Cây kim tiền phát tài

 

Cây kim tiền đặt văn phòng

 

mshong cay kim phat tai

Theo phong thủy: Đặc điểm của cây kim tiền là lá xanh, các nhánh to khoẻ vươn lên cao, sống tốt trong môi trường thiếu ánh sáng và không khí. Ngoài ra, cây Kim tiền được xem là loại cây "phú quý" có tác dụng chiêu tài trong phong thủy.


Về vị trí, Kim phát tài nên đặt tại phòng khách ở cung Đông Nam - quẻ tốn - mộc là cung tài lộc hay cung phía Đông - quẻ chấn - ngũ hành thuộc mộc. Tuyệt đối không nên đặt kim tiền trong phòng ngủ. Cây có thể đặt nên bệ cao, đặt gần cửa ra vào chứ tuyệt đối không đặt cây đối diện cửa.

Kim Tiền là loại cây mọng nước nên chịu hạn kém, nên vào mùa thu 3 ngày nên tưới 1 lần, mùa hè thì 2 ngày tưới một lần, chú ý lượng nước vừa phải tránh tưới quá nhiều dẫn tới úng rễ, thối củ, thân cây mục nát, gây chết cây. Nên dùng bình xịt tới cả nên trên mặt lá, nếu cây được trồng trong phòng có điều hoà thì nên tưới giảm lượng nước đi đôi chút.

Ms Hồng: 0963.136.986 chuyên cung cấp hoa tết - cây công trình các loại.

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...