Góp ý cho website
  • Cây công trình - Ms Hồng
  • Cây công trình - Ms Hồng
  • Cây sân vườn

Cây may mắn tài lộc

Đánh giá:

 


Cây tài lộc hay còn gọi là cây may mắn: có ý nghĩa mang tiền tài, phúc lộc, may mắn cho bạn cùng người thân. Cây may mắn tài lộc đặt trong nhà, văn phòng, quà tặng bạn bè ý nghĩa.


Mua hàng

Cây may mắn tài lộc: có ý nghĩa đúng như tên gọi của nó, may mắn tài lộc theo quan niệm dân gian, cái tên tượng trưng cho sự sung túc, đem lại khí chất mạnh mẽ cho ngôi nhà, văn phòng hoặc cửa hàng kinh doanh. Ngoài ra nó còn giúp gia chủ luôn tinh thông, sáng suốt, rất phù hợp với những công việc gắn với sự đầu tư tài chính để có thể thu được nhiều tài - lộc như ý.

cây may mắn tài lộc

Cây tài lộc được lựa chọn là cây văn phòng, cây đặt bàn đẹp mắt và ý nghĩa.

Ngoài ý nghĩa độc đáo thông qua tên gọi, cây tài lộc may mắn còn có khả năng thích nghi tốt với môi trường văn phòng thiếu ánh sáng và nhiệt độ thấp nên có thể sống được cả trong điều kiện môi trường khắc nghiệt và chịu hạn tốt. Nên dù bạn là người không am hiểu nhiều về kỹ thuật chăm sóc cây kiểng thì vẫn có thể yên tâm vì cây có sức sống tốt, khỏe khoắn và phát triển đều đặn mà không cần chăm sóc nhiều.

cay tai loc may man

Cây tài lộc có chiều cao khoảng từ 20 đến 25 cm. Từ xưa đến nay người ta luôn quan niệm rằng cây tài lộc là cây mang lại nhiều khí cát mạnh mẽ cho chủ nhân của nó. Làm cho không gian nhà, văn phòng có khí vượng và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

cay tai loc de ban

Cách chăm sóc: Cần nước vừa phải, tưới 3 ngày 1 lần, vào buổi sáng.

Để cây phát triển tốt, bạn nên đặt cây ra ngoài sương đêm và nắng sớm khoảng 1 - 2 lần một tuần.

cay may man van phong

Ngoài ra, Cây cảnh Ms Hồng còn cung cấp các loại cây văn phòng chơi LÁ như: kim ngân để bàn, cây phú quý để bàn,...

Thời gian sống: Cây may mắn tài lộc có thời gian sống trung bình từ 3 – 5 tháng. Sau thời gian này, cỏ cây may mắn sẽ khô héo dần.

 

Để được tư vấn miễn phí và chọn mua sản phẩm bạn liên hệ:

CÂY CẢNH MS HỒNG
Địa chỉ: Phụng Công - Văn Giang - Hưng Yên (Cách Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội 3Km)
Điện thoại / Zalo: 0962 136 986
Email/ Facebook: hoahongvang.pc@gmail.com

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...