Cây Phú Quý

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)


Giá: 120.000 VNĐ
Nơi sản xuất: Hồng Cây Cảnh

Cây phú quý mang lại sự giàu sang, phú quý cho chính chủ nhân sở hữu nó. Đặc điểm cây hồng phú quý là sự kết hợp hài hòa giữa màu xanh lá với viền đỏ thích hợp cho trang trí nội thất sang trọng với ý nghĩa phong thủy độc đáo mang tên "Phú Quý".

ĐẢM BẢO UY TÍN CHO CÁC KHÁCH HÀNG Ở XA , SHIP HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI NHÀ!
**************************************************

*Mọi Thông Tin Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ Nguyễn Thị Hồng*

Hotline: 0962 136 986  ( Ms. Hồng)

Zalo:0962 136 986

Cây phú quý có tên gọi khác là Hồng phú quý, cây cau phú quý

- Tên khoa học là Aglaonema hybrid (Pride of Sumatra),

Giống cây lai có nguồn gốc từ Indonesia và hiện nay trở thành cây cảnh được nhiều người lựa chọn đặt làm cây văn phòng, trong nhà có tác dụng làm thanh lọc không gian sống, trong phong thủy có ý nghĩa mang đến tài lộc, may mắn cho gia đình.

Cây phú quý tặng Noel

Cây phú quý làm quà tặng Noel, tết,... tặng người thân đầy ý nghĩa.

Cây cau phu quy

Cây phú quý ưa sáng, nhưng kị ánh nắng rọi trực tiếp, phát triển tốt trong bóng râm.

Cay canh phu quy

Cây hồng phú quý làm cảnh đặt trong nhà, lựa chọn nhiều hiện nay, lá có màu xanh viền đỏ hồng rất đẹp (nhược màu với cây vạn lộc).

Cay phu quy dat van phong

 

Bán cây phú quý

 

Cay phu quy choi tet

Phú quý trồng trong bình nước

Cây phú quý trồng trong nước

Bộ rễ cây to khỏe với thật nhiều rễ con dài khoảng 4-6cm màu trắng ngà (khoảng 02-03 tháng sau khi trồng thì rể cây sẽ chuyển sang màu xanh non). Cây Phú Quý đẻ nhánh rất nhanh,chiều cao cây trung bình khoảng 35-40cm.

Cây phú quý Pride-of-Sumatra

Cây phú quý thủy sinh

Phú quý

Chăm sóc cây: cây Phú Quý dễ chăm sóc.Trung bình cứ 1 tuần mang cây đặt ra ngoài trời dưới bóng râm 1 lần, tránh ánh sáng trực tiếp chiếu vào, thời gian buổi sáng hoặc chiều có thể phun sương cho cây vài lần trong tuần thì sẽ giúp cây đẹp hơn.

1. Trồng dưới đất: Loại đất thích hợp trồng trong chậu được tạo từ sơ dừa, mùn chấu, dạ lúa ủ lâu ngày và đất phù xa không pha cát. Đây là những loại đất bền, giúp cây sinh trưởng tốt nhất. Thỉnh thoảng xới xung quanh gốc rồi bón thêm một chút phân NPK là được.

2. Trồng trong nước: Cây Phú Quý trồng thủy sinh thì bạn nên chú ý thay nước thường xuyên 1 tháng 1 lần và đặc biệt thay nước ngay khi thấy cây có hiện tượng thối lá, mùi nước hơi nồng.

Các sản phẩm liên quan

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...