Góp ý cho website
  • Cây công trình - Ms Hồng
  • Cây công trình - Ms Hồng
  • Cây sân vườn

Cây kim ngân xoắn

Đánh giá:

 


Cây Kim Ngân là một trong những loài cây được tin rằng sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng và giàu có cho gia chủ. Do đó, cây Kim Ngân thường được dùng làm quà tặng, dùng để làm cây cảnh trang trí nội thất phòng khách, bàn làm việc, văn phòng công ty, khách sạn... Tùy theo sự sáng tạo của bạn


Mua hàng

Cây Kim Ngân xoắn mini để bàn:

Người phương tây gọi cây Kim ngân là Money tree có nghĩa là "cây Tiền", cây được xem là rất tốt trong phong thủy, mang đến sự may mắn, thịnh vượng cho gia chủ.
 
Kim ngân là Tiền Vàng, thể hiện sự giàu có. Ngoài ra, về mặt khoa học, cây còn có tác dụng đuổi muỗi. Đặc biệt quan niệm phương đông cho rằng loài  cây mang đến sự thịnh vượng và may mắn. Có lẽ chính điều này mà người ta gọi Kim ngân là cây tiền, lá Kim ngân xoè rộng như bàn tay.

Kim ngân để bàn thường là chậu cây mini, kích thước vừa phải.

chậu cây kim ngân mini để bàn

Cây Kim Ngân mini thường được dùng làm quà tặng, dùng để làm cây cảnh trang trí nội thất phòng khách, bàn làm việc, văn phòng công ty, khách sạn... Tùy theo sự sáng tạo của bạn.


Những năm gần đây, Kim ngân là một trong những loài cây được chọn trang trí nội thất khắp nơi trên thế giới. Nó nhanh chóng trở thành sự lựa chọn ưu tiên cho mục đích tạo khoảng không gian xanh mát phù hợp cho cây văn phòng trong các văn phòng cao ốc làm việc, các nhà nhà hàng, khách sạn, quán cà phê và nhà ở…

Cây Kim ngân còn được gọi là cây cây bím tóc hay là thắt bím vì ở giai đoạn cây con, người ta trồng chung từ 3 - 5 cây vào một chỗ rồi đan thắt như một cái bím tóc trông rất ngộ nghĩnh.

cây văn phòng kim ngân xoắn

Một chậu Kim ngân nhỏ xinh có thể để trên bàn làm việc, phòng khách.

Chiều cao trung bình của chậu cây Kim Ngân phù hợp đặt bàn từ 20 - 40cm
Đặc tính: Cây thân dẻo có thể uốn nắn, sống được trong bóng râm.

 

Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và báo giá, quý khách vui lòng liên hệ:

CÂY CẢNH MS HỒNG
Địa chỉ: Phụng Công - Văn Giang - Hưng Yên (cách Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội 3Km)
Điện thoại / Zalo: 0962 136 986
Email/ Facebook: hoahongvang.pc@gmail.com

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...