Những loại Cây Không Khí treo tường đẹp

11:12:00 01/12/2019

Hiện nay, cây treo tường là cách trang trí độc đáo mà nhiều người sử dụng để đảm bảo cảnh quan sinh động cho cả căn nhà. Với những Cây Không Khí dưới đây sẽ là bí quyết giúp bạn làm nên sự khác biệt.

Cây Không Khí là giống cây sống không cần đất, chỉ cần ánh sáng và ước, là lựa chọn tuyệt vời để treo tường. Cây trồng không cần đất nên bạn sẽ chẳng bao giờ sợ tường bẩn do dính đất đen. Chỉ cần một miếng vỏ cây, giá nhựa và móc treo hay cành cây khô tạo hình là có thể trồng Cây Không Khí được rồi.

Có nhiều lịa Cây Không Khí để trồng treo tường phải kể tới như cỏ linh chi, có loại rủ như rong biển, phổ biến và dễ trồng nhất là cây Hồng Hạnh hay còn gọi là Thông Trắng, Kim Yến, Sao Mai, những cây có khả năng hấp thu nhiều chất độc đồng thời thải ra oxy làm cho không khí sạch hơn.

Cây Không Khí Hồng Hạnh

Còn gọi là Cây Không Khí Kim hồng Hạnh có đặc điểm vô cùng nổi bật mà bất cứ các loại Cây Không Khí khác không thể có được đó là chúng ra hoa thường xuyên. Những bông hoa nhỏ xinh khoe sắc không chỉ làm cho không gian sống tràn đầy sức sống mà chính loại cây này còn giúp thanh lọc không khí.

Cây Không khí Hồng Hạnh Tím

Cây Không khí Hồng Hạnh Tím

Các loại Cây Không Khí Hồng Hạnh bạn có thể gặp trong tư nhiên:

- Hồng Hạnh Tím có hoa màu tím, lá cứng và có màu tím sáng bóng.

- Hồng Hạnh Xanh là dạng phổ biến nhất trong họ Stricta, cây sinh trưởng khá tốt và dễ chăm sóc, có hoa màu tím oải hương khá đẹp.

- Hồng Hạnh Bạc ít phổ biến hơn so với loại Hồng Hạnh Xanh, lá cây mềm hơn và có màu bạc, hoa có màu tím violet rất thơ.

Cây Không Khí Tóc Tiên

Cây không khí tóc tiên đẹp

Cây không khí tóc tiên đẹp

Cây có tên tiếng Anh là Spanish Moss Usneoides Curly, thuộc  loại cây khí sinh thuộc họ Dứa. So với nhiều Cây Không Khí khác, điểm khác biệt của loài Tóc Tiên này là phát triển bình thường khi bị treo ngược, không cần đất hoặc nước để nuôi rễ như các loại cây dây leo khác.

Khi quang hợp, cây thải ra oxy nên làm tăng thêm dưỡng khí, hút bụi và làm sạch không khí, nếu trồng với mật độ dày chúng như tấm rèm sống động, nhẹ nhàng ngay trong chính không gian sống của bạn.

Cây Không Khí Hồ Ly

Có cái tên đặc biệt này vì bản thân có hình dáng giống như một chiếc đuôi cáo hồ ly tinh, nếu bạn đã từng làm chủ một Cây Không Khí sao mai thì có thể dễ dàng tưởng tượng được lá của Cây Không Khí Hồ Ly như thế nào. Những chiếc lá dài nhọn, mọc thẳng từ gốc lên thân, chúng chạu dọc khắp thân và rủa ra phần phía sau trông hệt như chiếc đuôi cao nên người ta gọi chúng là Hồ Ly.

Cây Không Khí Hồ Ly

Cây Không Khí Hồ Ly 

Cây Không Khí Đại Phú

Loại cây này được treo tường hoặc đặt trên giá nhôm hình xoắn ốc, tạo sự độc đáo, mới lạ cho sản phẩm Cây Không Khí Đại Phú. Cây có hình dáng tua, nhiều nhánh nhỏ nhọn và dài, các tua của chúng giúp cho việc bám các vật chủ trang trí tốt hơn, duyên dáng hơn. Với tên Đại Phú chúng ta sẽ liên tưởng tới sự thành công rực rỡ, tới sự giàu có, mạnh mẽ.

Những loại cây treo này dễ trồng, dễ chăm sóc và có nhiều công năng, việc trồng tường Cây Không Khí là giải pháp khá hợp lý cho những hộ dân sống nơi đô thị, khu công nghiệp, những khu vực tấp nập khói bụi và ô nhiễm.

Để tạo cho mình một không gian sống tươi đẹp, độc đáo với tường Cây Không Khí, hãy liên hệ với Hồng Cây Cảnh theo hotline 0962136986  hoặc website http://bancuanhanong.com để được tư vấn nhiều hơn.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Thiết kế bởi web8s.com

 

Đang xử lý...