Chậu trồng cây hình chữ nhật kích thước 1m4

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)


Nơi sản xuất: Hồng Cây Cảnh

ĐẢM BẢO UY TÍN CHO CÁC KHÁCH HÀNG Ở XA , SHIP HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI NHÀ!
**************************************************

*Mọi Thông Tin Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ Nguyễn Thị Hồng*

Hotline: 0962 136 986  ( Ms. Hồng)

Zalo:0962 136 986

Chậu trồng cây hình chữ nhật kích thước 1m4

Với tình trạng bê tông hóa càng nhiều hiện nay, diện tích sân vườn ngày một eo hẹp, vì thế nhiều người đã quyết định mang những mảng xanh vào trong không gian sống của mình bằng những chiếc chậu trồng cây tiết kiện diện tích. Trong đó mẫu chậu trồng cây hình chữ nhật kích thước 1m4 được nhiều người ưa thích bởi tính năng và kiểu dáng của chúng, chậu được cung cấp bởi Cây Cảnh Ms.Hồng.

Chậu trồng cây hình chữ nhật

Chậu trồng cây hình chữ nhật

Đặc điểm chậu trồng cây hình chữ nhật kích thước 1m4

  • Chậu trồng cây hình chữ nhật được làm từ xi măng khách hàng sẽ có hai sự lựa chọn về kích thước của chậu, đó là loại chậu: Loại kích thước D 1m4 * R 1m *C 0,62m và Loại kích thước D 1m2* R 1m* C  0,62m.
  • Dùng đẻ trồng các loại hoa, cây cảnh như: Cây Ngâu, Cây Lộc Vừng Hoa Trắng,…
  • Tăng giá trị thẩm mỹ cho các loại cây, hoa khi trồng trong chậu.
  • Chậu được làm từ chất liệu xi măng có khung sắt chắc chắn, là một trong những mặt hàng đang được ưa chuộng nhờ sự bền bỉ, đáp ứng được nhu cầu của người dùng.
  • Lâu xuống sắc và cũ.
  • Màu sắc dễ phối.
  • Tuổi thọ sử dụng lâu dài.
  • Chịu được tác động từ bên ngoài.

Mua chậu trồng cây hình chữ nhật kích thước 1m4 ở đâu?

Từ lâu, chậu trồng cây xi măng xuất hiện và tồn tại trong đời sống chúng ta như một vật dụng quen thuộc, tuy nhiên nó chủ yếu được mọi người được sử dụng để trồng cây cảnh tùy vào từng kích thước để chọn loại cây phù hợp.

Chậu xi măng chữ nhật 1mx1m4

Chậu xi măng chữ nhật 1mx1m4

Việc sử dụng chất liệu xi măng góp phần giúp tôn lên dáng của cây cảnh một cách hiệu quả nhất. Có nhiều kiểu hình dáng chậu, nhưng chậu hình chữ nhật là được sử dụng nhiều nhất. Ngoài ra, chậu còn được trang trí hoa văn và có sơn giả đá.

Chậu trồng cây hình chữ nhật kích thước 1m4 của Cây Cảnh Ms.Hồng cung cấp giúp đáp ứng nhu cầu về ứng dụng nội thất – ngoại thất, từ những vật liệu xi măng quen thuộc, người thợ có thể tạo nên các sản phẩm chậu xi măng với đủ hình dáng, họa tiết khác nhau.

Không chỉ loại chậu hình chữ nhật này, mà tại cửa hàng Cây Cảnh Ms.Hồng còn được cách điệu, kích thước phong phú, đa dạng, nên có thể ứng dụng cho nhiều không gian khác nhau. Nhìn chung, những loại chậu trồng cây của chúng tôi sẽ mang tới sự hài lòng cho người nhờ vẻ đẹp thô mộc, hiện đại, nổi bật của từng loại chậu.

Bạn đang tìm chậu trồng cây hình chữ nhật 1m4 nhưng không biết nơi nào bán sản phẩm uy tín? Hãy đến với Cây Cảnh Ms.Hồng. Là một trong những cửa hàng cung cấp các loại chậu trồng cây trên cả nước, với uy tín lâu năm, chúng tôi cam kết mang tới những sản phẩm chất lượng cho quý khách hàng.

Các sản phẩm liên quan

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...