Hoa đồng tiền chậu

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)


Nơi sản xuất: Hồng Cây Cảnh

Chậu hoa đồng tiền được nhà vườn Cây cảnh Ms Hồng cung cấp ra cả nước, số lượng không giới hạn, hoa đồng tiền không chỉ cho hoa mỗi dịp tết đến xuân về mà nở quanh năm.

ĐẢM BẢO UY TÍN CHO CÁC KHÁCH HÀNG Ở XA , SHIP HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI NHÀ!
**************************************************

*Mọi Thông Tin Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ Nguyễn Thị Hồng*

Hotline: 0962 136 986  ( Mr. Hồng)

Zalo:0962 136 986

Những chậu hoa đồng tiền rực rỡ, đẹp mắt để trang trí nhà cửa đón năm mới về.

Hoa đồng tiền có ưu điểm: hoa to, cánh dầy, gồm nhiều tầng hoa xếp lại với nhau, hình dáng hoa đẹp và cân đối, đa dạng về màu sắc, cho năng suất cao. Vì vậy hoa đồng tiền được trồng ở tất cả các tỉnh thành và phát triển mạnh mẽ.

Hãy liên hệ tới nhà vườn Ms Hồng Cây Cảnh - Điện thoại / Zalo 0962.136.986 để được báo giá tốt

hoa dong tien choi tet

Một chậu hoa đồng tiền được trồng tượng trưng cho hạnh phúc, nó mang ý nghĩa về vẻ đẹp, sự tươi sáng và vui vẻ trong cuộc sống. Không những vậy, trồng chậu hoa đồng tiền tại gia nó còn thể hiện tình yêu, sự ngây thơ và lòng ca ngợi.

Có rất nhiều loài hoa có thể bày tỏ suy nghĩ và tình cảm của bạn, thì hoa đồng tiền nổi bật hẳn lên bởi sự rực rỡ, tươi vui đến với con người. Mỗi dịp tết đến xuân về việc tặng bạn bè, đối tác một chậu (hoặc 1 bồn) hoa đồng tiền, chính là bạn đang truyền đạt đến cho họ những thông điệp sâu sắc đầy ý nghĩa và sự vui vẻ, tươi tắn trong ngày tết.

chau cuc hoa dong tien

 

chau hoa cuc dong tien hoa tet

Nhà vườn cung cấp hoa Đồng Nhiều đủ màu.

ban hoa dong tien tet

 

hoa dong tien tet

chậu hoa đồng tiền lùn

Chậu hoa Đồng Tiền Lùn.

hoa đồng tiền lùn

ÁNH SÁNG
Hoa đồng tiền không ưa cường độ ánh sáng cao, do đó khi trồng vào mùa nắng nóng bạn cần đặt chậu hoa ở chỗ râm mát, giúp giảm bớt cường độ ánh sáng.

CHĂM SÓC

Để cây hoa đồng tiền sinh trưởng và phát triển khỏe mạnh, bạn cần thường xuyên ngắt lá già vàng úa, lá sâu bệnh. Nên thường xuyên tỉa lá cho cây để tạo sự thông thoáng tươi mới cho chậu đồng tiền.

Các sản phẩm liên quan

Ý kiến của bạn

Thiết kế bởi web8s.com

 

Đang xử lý...