Cây Xích Hồng Trà

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)


Nơi sản xuất: Hồng Cây Cảnh

Cây xích hồng trà hoa màu hồng nhỏ xinh, dễ sống trong nhiều điều kiện khí hậu và đặc biệt cây thích hợp trồng cảnh với nhiều không gian.

ĐẢM BẢO UY TÍN CHO CÁC KHÁCH HÀNG Ở XA , SHIP HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI NHÀ!
**************************************************

*Mọi Thông Tin Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ Nguyễn Thị Hồng*

Hotline: 0962 136 986  ( Ms. Hồng)

Zalo:0962 136 986

Cây xích hồng trà hoa màu hồng nhỏ xinh, dễ sống trong nhiều điều kiện khí hậu và đặc biệt cây thích hợp trồng cảnh với nhiều không gian.

Tên thường gọi: cây xích hồng trà

Tên gọi khác: Xích hồng trà, thích hồng trà

Đặc điểm cây xích hồng trà

Bán cây xích hồng trà giống

Bán cây xích hồng trà giống

Cây xích hồng trà là loại cây leo có nguồn gốc xuất xứ từ ĐônG Nam Á, thích hợp sinh sống trong điều kiện khí hậu ấm áp hoặc cây có thể sinh sống tại những không gian có khí hậu mát mẻ.

Cây thường nở hoa theo chùm, hoa thường nở ở đầu cành kéo dài, nó khá khác biệt so với những cây cảnh khác khi hoa nở thành chùm hình tròn. Cánh hoa mềm mại mỏng manh màu hồng đỏ nên khi vào mùa hoa nở bạn nhìn từ phía xa xa sẽ giống như những ngọn lửa hồng, hoa tô điểm cho không gian thêm màu tưới tắn và đẹp hơn.

Hoa có 5 cánh, khi những cơn gió thoảng qua khiến toàn bộ cành cây rung lên giúp cho không khí trở nên thật hấp dẫn. Tuy nhiên do cánh hoa mỏng nên chúng không giữ được độ tươi lâu bền, vì cánh hoa rất mỏng và mềm.

Cây ưa sáng nên khi cây được trồng trong điều kiện cây thiếu ánh sáng sẽ khiến cho chúng trở những cành hoa tươi đẹp mơn mởn và thật quyến rũ trong không gian.

Cách chăm sóc cây xích hồng trà

Cây xích hồng trà hoa đỏ

Cây xích hồng trà hoa đỏ

Như trên chúng tôi có nói cây xích hồng trà này là cây cảnh ưa sáng nên khi trồng bạn cần ưu tiên cho những vị trí có nhiều ánh sáng tự nhiên nhưng không quá gay gắt. Vì nếu trồng cây tại những nới có ánh nắng gay gắt sẽ khiến cho cây trồng dễ bị khô đặc biệt vào mùa hoa cây sẽ rất nhanh tàn úa.

Nước tưới là điều không thể thiếu khi chăm sóc cây thích hồng trà này, cần tưới đủ ẩm và không làm ngập úng cây trồng. Nước tưới và ánh sáng đầy đủ là 2 điều kiện đầu tiên giúp cho cây có những bông hoa đẹp và cây có một sức khỏe tốt, khả năng đề kháng cao.

Bên cạnh đó phân bón cũng là một trong những chất dinh dưỡng không thể thiếu khi chăm sóc cây. Bón phân định kỳ theo tiêu chuẩn trồng cây khoa học và cũng cần thay đất thường xuyên cho cây còn với những cây trồng trực tiếp trên mặt đất thì bạn cần tiến hành xới đất nhặt cỏ và tỉa bớt cành già, cành yếu nhất là sau khi cây kết thúc đợt nở hoa.

Để chọn mau cây xích hồng trà đẹp, giá rẻ và đảm bảo tỷ lệ sinh trưởng và phát triển cây thành công cao hãy đến với Hồng Cây Cảnh, bên cạnh đó bạn cũng có thể lựa chọn những cây cảnh khác theo yêu cầu và mong muốn của mình.

Các sản phẩm liên quan

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...