Cây Râu Hoàng Đế

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)


Nơi sản xuất: Hồng Cây Cảnh

ĐẢM BẢO UY TÍN CHO CÁC KHÁCH HÀNG Ở XA , SHIP HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI NHÀ!
**************************************************

*Mọi Thông Tin Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ Nguyễn Thị Hồng*

Hotline: 0962 136 986  ( Ms. Hồng)

Zalo:0962 136 986

Cây râu hoàng đế được trồng nhiều trong không gian, tạo khung cảnh lãng mạn đồng thời giúp che bóng mát cực hiệu quả.

Tên thường gọi: Cây râu hoàng đế

Tên gọi khác: Dây tơ hồng, cây liêm hồ đằng, dây leo hoàng đế, dây tơ hồng thái hay cây mành mành.

Tên khoa học: Cissus verticillata

Họ: Nho

Xuất xứ: Cây có nguồn gốc xuất xứ từ Châu Mỹ

Đặc điểm cây râu hoàng đế

Bán cây râu hoàng đế

Bán cây râu hoàng đế

Cây liêm hồ đăng

Cây liêm hồ đăng

Cây dây tơ hồng có lá xanh mơn mở và vẻ đẹp của cây được tạo ra bởi chính bộ rễ mềm mại rủ xuống tạo thành mành tự nhiên khá đẹp. Do đó dù cho cây không có hoa thì cây mành mành vẫn đủ sức để hấp dẫn người yêu cây lựa chọn và trồng tại những không gian tuyệt đẹp. Bộ rễ phát triển khá nhanh, nên bạn cần cắt tỉa rễ khi cần thiết và điều này cũng giúp hạn chế mất nhiều chất dinh dưỡng để nuôi cây.

Các điều kiện để trồng dây tơ hồng

Cây râu hoàng đế dây leo

Cây râu hoàng đế dây leo

Ánh sáng: Cây râu hoàng đế là cây trồng có sự phát triển mạnh mẽ, chỉ cần có đầy đủ ánh sáng và nước là cây gần như đã có thể phát triển bình thường.

Vì đây là cây ưa sáng, nên điều kiện cần thiết đầu tiên chính là cần có đầy đủ ánh sáng, cây không có khả năng chịu lạnh tốt nên vào mùa đông cây thường bị cằn cỗi và vào mùa hè cây phát triển nhanh chóng.

Đất trồng cây dây tơ hồng: Cây dây tơ hồng không kén đất, có thể phát triển ngay cả trên đất nghèo dinh dưỡng, chỉ cần đất tơi xốp và có khả năng thoát nước tốt là cây có thể sinh trưởng và phát triển tốt.

Kỹ thuật trồng cây dây tơ hồng: Để trồng cây dây tơ hồng có thể áp dụng cách trồng bằng cách giâm cành, chỉ cần lựa cành bánh tẻ có từ 2 đến 3 mắt, cắt bỏ đi lớp lá để giâm hom sau đó thì đem trồng. Và lưu ý bạn cần tưới nước cho cây ngay vì cây râu hoàng đế vốn là cây ưa ẩm.

Cách chăm sóc cây dây tơ hồng: Do là cây dây leo nên phần rễ phát triển mạnh vươn dài nên bạn luôn cần có sự đảm bảo nguồn nước tưới cho cây, đó là yếu tố được coi là quan trọng nhất khi trồng cây. Nếu bạn không tưới cây, cây vẫn duy trì được sự sống nhưng sẽ trở nên bị cằn cỗi xấu xí và rễ cũng không mượt mà.

Vào mùa mưa bạn hạn chế không nên tưới quá nhiều nước, cần có sự cân đối lại. Và phân bón cũng là điều không thể thiếu, cứ khoảng 3 tháng nên bón phân 1 lần để giúp cho cây phát triển ổn định hơn.

Để chọn mua cây dây tơ hồng giống chất lượng cao hãy đến với Ms Hồng ngay hôm nay.

 

Các sản phẩm liên quan

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...