Cây lan tim

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)


Nơi sản xuất: Hồng Cây Cảnh

Cây lan tím cây treo ban công, treo tại các không gian như quán café, nhà hàng, sân vươn trang trí không gian quán đẹp mắt.

ĐẢM BẢO UY TÍN CHO CÁC KHÁCH HÀNG Ở XA , SHIP HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI NHÀ!
**************************************************

*Mọi Thông Tin Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ Nguyễn Thị Hồng*

Hotline: 0962 136 986  ( Ms. Hồng)

Zalo:0962 136 986

Cây lan tím cây treo ban công, treo tại các không gian như quán café, nhà hàng, sân vươn trang trí không gian quán đẹp mắt.

Tên thường gọi: Cây lan tím

Tên gọi khác: Cây khúc thủy

Tên khoa học:  Dischdia rucifolia

Họ: Asclepiadaceae

Nguồn gốc xuất xứ: tại Thái Lan

Công dụng cây lan tím

Bán cây lan tím

Bán cây lan tím

Cây lan tím là cây treo nên sẽ được trồng vào các chậu nhỏ và dùng trong trang trí ban công, biệt thự sân vườn hay tại những quán café, nhà hàng, công ty, nhiều công trình khác.

Bên cạnh đó cây lan tìm còn được coi là một món quà tặng vô cùng quý giá dành cho bạn bè, người thân, người thường bởi cây đại diện cho tình cảm gắn bó lâu bền.

Và tất nhiên không thể bỏ qua ý nghĩa hay công dụng làm sạch không khí trong môi trường một cách hiệu quả. Từ đó trả cho con người môi trường không khí trong lành vốn có. Cây lan tím trang trí không gian còn đem đến sự lãng mạn, bởi những chậu treo lan có nhiều cành và tua nhỏ được rủ xuống rất đẹp mắt. Và đó chính là một trong những lý do chính khiến cho người trồng cây yêu thích giống cây cảnh này.

Đặc điểm cây lan tím

Cây lan tím thuộc cây thân thảo mềm mại, phân nhiều mánh mọc rủ từ gốc xuống đất, lá cây có hình trái tim đẹp, chúng mọc đối xứng nhau và có màu xanh đậm, bóng nhẵn đầu lá nhọn như gai. Cây có tốc độ sinh trưởng và phát triển khá mạnh mẽ, nhất là khi cây được trồng trong điều kiện môi trường giàu dinh dưỡng.

Cây lan tím treo

Cây lan tím treo

Cách chăm sóc cây lan tím

Cây khúc thủy là cây leo ưa sáng, nhưng không phải nắng gắt, thông thường cây hay được trồng tại những không gian bóng mát, có ánh sáng tự nhiên. Để không ảnh hưởng đến sự phát triển của cây bạn nên có chế độ nước tưới đều đặn cho cây, tưới 1 lần/ngày và không tưới quá nhiều nước tránh bị úng, xói đất, bởi vì trồng cây trong chậu nếu tưới nhiều nước quá chất dinh dưỡng và đất sẽ theo nước mà chảy đi.

Trồng cây cần trồng trong những chậu có lỗ thoát nước, để hạn chế tối đa việc bị úng bên cạnh đó bạn cũng cần thay chậu trồng cho cây thường xuyên, trung bình 1 năm/lần. Việc thay chậu này sẽ đảm bảo cho việc sinh trưởng và phát triển của cây được tốt hơn, phần rễ và gốc cây sẽ không bị kìm lại trong chậu nhỏ. Mỗi lần thay chậu bạn nên tạo bầu cây mới, thay đất trong chậu để cây có thêm nhiều chất dinh dưỡng tự nhiên hơn.

Liên hệ Hồng Cây Cảnh chọn mua cây lan tím treo giàn gía rẻ, chất lượng cùng với nhiều giống cây trồng khác.

Các sản phẩm liên quan

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...