Góp ý cho website
  • Cây công trình - Ms Hồng
  • Cây công trình - Ms Hồng
  • Cây sân vườn

Trúc đùi gà để bàn

Đánh giá:

 


Chậu Trúc Đùi Ếch (Trúc Đùi Gà) mini đặt bàn hoặc dùng trang trí tiểu cảnh sân vườn đều hợp phong thủy. Cây Trúc Đùi Gà được ươm giống bằng cách tách bụi.


Mua hàng

Trúc Đùi Gà còn có tên hay gọi là: Trúc Đùi Ếch, Trúc Ống Điếu.
- Tên khoa học: Bambusa ventricosa
- Xuất xứ: xuất hiện nhiều ở Việt Nam và Trung Quốc.


Trúc Đùi Gà có hình dáng khác biệt so với họ tre thường thấy đốt dài, dáng thảng và óng thì Trúc Đùi Gà lại có các đốt ngắn và thân phình ta như chiếu đùi gà hay đùi ếch. Cũng chính vì hình dáng đặc trưng đó mà người ta đặt cho nó có tên gọi là Trúc Đùi Gà. 

chậu trúc đùi gà để bàn

Giống Trúc Đùi Gà đã được ươm trồng trong chậu từ bé, quý khách có thể thay thế bằng các loại chậu xi măng, Sứ, sành, Ang đẹp mắt khác.

trúc đùi gà

Chậu Trúc Đùi Ếch mini đặt bàn hoặc dùng trang trí tiểu cảnh sân vườn đều hợp phong thủy.

trúc đùi gà đặt bàn

Cây Trúc Đùi Gà khi trồng chậu đặt bàn cây sẽ bị hạn chế về chiều cao hơn, đường kính thân cũng sẽ nhỏ hơn trồng trực tiếp dưới đất. Rất hợp làm cây cảnh đặt bàn lâu năm.

cây trúc đùi gà

Cũng giống với Tre, Trúc là loại cây trồng lâu năm có thân mọc ngầm dưới đất, chịu hạn tốt, chiều cao trung bình từ 3-5m.

bán cây trúc đùi gà

Trúc Đùi Ếch là cây ưa sáng, phát triển tốt ở vùng nhiệt đới, chịu được khô hạn, đất cằn cỗi. Đất trồng hoặc chậu trồng mini đều phải yêu cầu thoát nước tốt.

cây trúc đùi ếch

Ngoài cây trồng chậu đặt bàn, nhà vườn cây cảnh Ms Hồng còn cung cấp giống cây to trồng cảnh quan đô thị, tiểu cảnh sân vườn, công viên, khu đô thị, trồng thành hàng dọc lối đi,...

Nhà vườn nhân giống bằng cách tách bụi.

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...