Góp ý cho website
  • Cây công trình - Ms Hồng
  • Cây công trình - Ms Hồng
  • Cây sân vườn

Trầu bà xanh

Đánh giá:

 


Giá: 200.000 VNĐ

Cây Trầu bà xanh giúp giảm thiểu ô nhiễm ozon rất tốt, cây hút khí độc từ máy vi tính. Thích hợp đặt trên bàn học, bàn làm việc, hành lang. Mang lại vẻ xanh mát cho không gian sống và làm việc lý tưởng.


Mua hàng

Cây Trầu bà xanh được cơ sở cây cảnh Ms Hồng cung cấp chia làm 2 loại Lá lớn (dân gian gọi là Trầu ông), Lá nhỏ (dân gian gọi là Trầu bà). Thân có rễ sinh khí, lá hình trái tim. Nếu trồng cho bò lên là lá to, trồng trên cao rũ ngược xuống đất là lá nhỏ, trồng nhiều giống như màn trúc.

- Cây còn có nhiều tên gọi khác như: Vạn Niên Thanh leo, cây sắn dây Hoàng kim, Thạch Cam Tử, Trầu Ba Vàng, Hoàng Tam Điệp
- Tên khoa học là Epipremnum aureum
- Là thực vật có hoa thuộc họ Ráy (Araceae), thân leo.
- Cây trầu bà có nguồn gốc từ đảo Solomon, Indonesia.

ban cay trau ba leo

Cây Trầu bà leo cột được đặt phổ biến trong nhà, văn phòng công sở hay hành lang. Được trồng trong chậu đặt được nhiều vị trí với từng mục đích sử dụng: chậu đặt dưới đất với thân leo cao, chậu treo hoặc để trên bàn làm việc. Vì cây dễ chăm sóc, phát triển tốt, cho không gian sống xanh mát, hơn thế nữa cây trầu bà leo lại rất tốt cho sức khỏe.

cay trau ba leo cot

Công dụng, ý nghĩa của cây Trầu bà

Công dụng: Cây trầu bà leo với tác dụng thanh lọc không khí, loại bỏ các chất ô nhiễm, cụ thể trong đó là loại bỏ chất Aldehyde formic, chất gây ung thư formaldehydes, hút được khí độc từ máy vi tính và nhiều chất hóa học dễ bay hơi khác.

Ý nghĩa: Cây Trầu Bà trong phong thủy mang ý nghĩa đến gia chủ may mắn, bình an và thành đạt.

cay trau ba leo cot trong van phong

Cây trầu bà xanh - cây văn phòng đáng có cho không gian làm việc trong lành, xanh mát.

cay trong van phong trau ba

Cây trầu bà phù hợp để trang trí phòng khách, sảnh, treo trước của sổ hay hiên nhà, hoặc để bàn làm việc.

cay trau ba xanh van phong

Theo nhiều nghiên cứu chứng minh về khả năng làm giảm mức ô nhiễm ozone trong môi trường sống tốt nhất, thì cây văn phòng Trầu bà leo được đánh giá cao, không chỉ mang lợi ích cho sức khỏe, nó còn đem lại giá trị tinh thần to lớn.

 

cay trau ba vuon thang dung

Cây trầu bà xanh nhóm cây trồng vườn thẳng đứng.

 

Hướng dẫn chăm sóc Trầu bà xanh

Cây Trầu bà leo cột hiện nay đang ngày càng được chú ý hơn vì sự hữu ích của cây trong nội thất, văn phòng đã có nghiên cứu chứng minh, sức sống khỏe phù hợp nhiều vị trí trang trí, chăm sóc tiện, ít sâu bệnh. Nếu được trồng số lượng nhiều, đầu tư, cây trầu bà không cần nhiều phân thuốc như những giống cây kiểng khác do đó về mặt kinh tế rất đáng để chú ý.

cay xanh van phong trau ba

Nhắc đến nhóm cây văn phòng, cây nội thất thì cây Trầu bà xanh được đánh giá cao về sự hữu ích của nó cho sức khỏe cộng đồng. Cây được sử dụng để trang trí văn phòng, dễ chăm sócc, ít sâu bệnh.

Tưới nước: Nhu cầu tưới nước của cây ở mức trung bình, thường tưới 3 lần/ tuần với lượng nước vừa phải. Mỗi tuần cho cây ra ngoài trời, chỗ râm mát từ 1 đến 2 giờ.

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...