Góp ý cho website
  • Cây công trình - Ms Hồng
  • Cây công trình - Ms Hồng
  • Cây sân vườn

Cây Cọ Nhật Cảnh

Đánh giá:

 


Giá: 40.000 VNĐ

Cây Cọ cảnh là một trong những loại cây có tác dụng cải thiện chất lượng không khí trong nhà tốt nhất. Bên cạch đó cây cọ Nhật cảnh rất dễ trồng và dễ chăm sóc.


Mua hàng

Nếu không trồng cây Cọ Nhật trong nhà bạn sẽ phí cả một đời vì những tác dụng tốt không ngờ từ nó:

Ý nghĩa phong thủy:
- Cọ Nhật là cây nội thất đặt trong nhà còn được gọi là cây Kè Nhật, tán lá xòe rộng và trọn hình cái phễu. Trong phong thủy cây tượng trưng cho tiền tài, sự giàu sang, thu hút tài lộc, lá màu xanh tươi quanh năm đem đến nhiều may mắn, tài lộc.
- Cây chia thành nhiều nhánh dáng vươn cao đầy sức sống, mang ý nghĩa thành công trong cuộc sống cũng như thăng tiến trong công việc. Nếu đặt chậu cây Cọ Nhật trong phòng khách, cây mang vẻ ngoài lịch sự, sang trọng.

Giống cây Cọ Nhật được ưa chuộng trang trí trong nhà, đặt làm cây nội thất văn phòng, bàn khách, dọc cầu thang,... cây có tác dụng loại bỏ kim loại nặng trong không khí, chất Ammoniac, xua đuổi côn trùng,... giúp không gian sống và làm việc trở nên mát mẻ, đầy năng lượng.

Ngoài Cọ Nhật nhỏ để bàn, nhà vườn còn cung cấp Cọ Ta cây lớn trồng công trình.

cay co nhat

Một chậu như hình gồm 2 cây Cọ Nhật trồng kết hợp.

cây cọ nhật đặt bàn

Giống cọ Nhật đặt bàn kết hợp trồng trong lọ hoa Sứ Bát Tràng đẹp mắt.

bán cây cọ nhật trồng trong nhà

Nhà vườn ship hàng tận nơi khu vực Hà Nội hoặc các tỉnh thành lân cận.

cây cọ nhật trồng trong nhà

Cây Cọ Nhật giống nhỏ đặt bàn, trồng trong nhà tốc độ sinh trưởng trung bình.

bán cây cọ nhật đặt bàn

cọ nhật trồng chậu

Tuy là cây đặt văn phòng, xong đây là loại cây ưa sáng nên khi đặt chậu trong nhà, bạn nên chọn những nơi có nhiều ánh sáng chiếu vào. Nếu không hãy thường xuyên cho cây phơi nắng sớm, tạo điều kiện cho cây quang hợp tốt, lá được xanh đẹp nhất.

Nhu cầu nước: cây không cần quá nhiều nước, thường tưới nước 1 tuần/lần, nên sử dụng bình xịt phun nước chuyên dụng, giúp cây được tưới lượng nước vừa phải, lại làm sạch lá, giúp cho cây quang hợp tốt hơn.

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...